Valorant: Top 5 đặc vụ có thể ‘càn quét’ toàn bộ map Split

Rate this post

Split là một bản đồ trong Valorant có hai vị trí tăng đột biến và không có cổng. Bù lại, Split sở hữu những sợi cáp kết nối từ đầu khu vực này đến khu vực kia, giúp người chơi di chuyển dễ dàng lên những khu vực cao. Điều này cho phép các hậu vệ sở hữu những góc sút rất “nóng” từ trên cao.

Tuy nhiên, Riot ít nhiều đã có những thay đổi để cân bằng lợi thế của cả hai bên. Giờ đây, việc chọn một đại lý phù hợp đã trở thành cách tốt nhất để tăng tỷ lệ thắng của bạn trên bản đồ này.

Hôm nay, ONE Esports sẽ mang đến cho bạn 5 gợi ý về những đặc công tốt nhất trên bản đồ Split.

Raze (đối đầu)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bộ kỹ năng của Raze tập trung vào việc gây sát thương và trên một bản đồ chặt chẽ như Split, Raze là tác nhân đấu tay đôi hiệu quả nhất.

Raze’s Robot Blast (C) có khả năng phát hiện vị trí của kẻ thù và theo dõi nó để gây sát thương lớn. Trên một bản đồ không có quá nhiều góc đất tốt như Split, C sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Đặc biệt nếu bạn là một game thủ đã quen với việc nhảy và bắn, thì khi kết hợp với chiêu cuối Curtain Down, Raze của bạn sẽ trở thành một trong những đặc vụ K/DA tốt nhất trong đội.

READ  Phượt là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Raze có thể dễ dàng tấn công bất kỳ địa điểm đặt bom nào trong Split. Trộn và kết hợp các kỹ năng trong bộ, chẳng hạn như C để kiểm soát các vị trí của kẻ thù, Q để vượt qua các khúc cua hẹp và các cuộc tấn công bất ngờ từ trên cao.

Jett (đối đầu)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong quá khứ, Jett đã vô tình tạo ra một lỗi khiến bản đồ nhanh chóng bị sập ngay sau đó. Đó là một trục trặc khiến Jett có khả năng bao quát toàn bộ bản đồ từ điểm A Heaven, một trong những khu vực quan trọng nhất cả về phòng thủ và tấn công tại địa điểm đánh bom.

Toàn bộ khu vực này có thể coi là điểm nóng khi còn được kết nối với wirehouse dẫn thẳng ra Mid trong một số tình huống xoay người hoặc “ẩn nấp” team địch.

Không chỉ vậy, Split còn mang lại nhiều góc sút cao, có thể chịu đòn tốt mà vẫn có thể phòng thủ tốt. Jett luôn được biết đến với khả năng “bay nhảy” nhờ kĩ năng Q (Phong Thác) và E (Thuần Phong). Vì vậy, hãy sử dụng combo Q – E để có thể đến được các góc trên cao, sau đó chỉ việc đứng trên đó để “bốc” đạn.điềm báo (kiểm soát)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Omen là một đặc vụ có thể dịch chuyển xuyên tường nên hắn ta hoàn toàn phù hợp với bản đồ này. Đặc biệt, bộ kỹ năng của Omen rất phù hợp với địa hình của bản đồ Split.

READ  Mã Zipcode Thái Bình – Mã bưu điện Thái Bình mới nhất

Q cũng tương tự như E, đều di chuyển theo đường thẳng nên có khả năng làm mù nhiều đối thủ cùng lúc. Hầu hết các bước di chuyển trong Split đều thẳng và dài, điều này làm cho các khả năng như Hoang tưởng và Bóng tối trở nên rất hữu ích.

Khi chơi Omen trong Split, có những góc rất hẹp và sử dụng dịch chuyển tức thời của Omen (X) để tạo đột biến như hạ gục đối thủ từ phía sau.

Killjoy (Người giám hộ)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Killjoy có tất cả các kỹ năng cần thiết để bảo vệ các điểm đặt bom trong Split. Nếu bạn ở phe phòng thủ, đừng ngần ngại chọn Killjoy, bởi vì anh ta có tất cả các kỹ năng cần thiết để bảo vệ trang web và phát hiện ra vị trí của kẻ thù. Bạn hoàn toàn có thể đặt ụ súng ở một góc khuất phía trước bãi bom để khiến đối phương “tỉnh giấc”, hoặc sử dụng chuông báo động ở hai bên hành lang để

Ngược lại, khi ở phe tấn công, chiêu cuối Cẩm Chân chính là tấm vé khiến đối phương “một đi không trở lại”. Bởi nó không chỉ giam cầm đối thủ tại chỗ, mà còn tạo cơ hội dứt điểm, chiếm lĩnh ngay trước mũi vũ khí của đối thủ.

Killjoy’s Gun Empty (E), kết hợp với Cỗ Máy Báo Động (Q) và Viên Đạn Nano (C) khiến Killjoy trở thành một trong những vệ binh khó chịu nhất trong Split.

READ  Valorant: Người AFK quá nhiều có nguy cơ bị cấm chơi game ở bản cập nhật tiếp theo

Skye (bắt đầu)

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Về mặt tấn công, Ánh sáng dẫn đường (E) và Tinh thần trinh sát (X) của Skye có thể thu thập thông tin về vị trí của đối thủ và cũng tạo khoảng trống để di chuyển. Đồng thời, Skye còn có khả năng tự hồi máu cho đồng đội, khiến toàn đội tự tin hơn khi ra/vào địa điểm.

Đặc biệt với một bản đồ có nhiều góc khuất như Split, khả năng phát hiện kẻ địch của Skye càng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Skye không phải là một đặc vụ có khả năng sốc tốt. Do đó, bạn nên đi cùng với một đặc vụ lớp Đối đầu như Jett hoặc Raze để tận dụng khả năng phát hiện vị trí của kẻ thù của Skye.

XEM CSONG: Xếp hạng: 5 Đại lý “Mẹ” hàng đầu trên Bản đồ liên kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *