Valorant: Top 3 đặc vụ thích hợp nhất để leo rank sau bản cập nhật 3.0

Rate this post

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia cùng các đặc vụ Valorant dưới đây để khuấy động đấu trường xếp hạng.

Trong bản cập nhật 3.0 gần đây, nhiều thay đổi đã được giới thiệu cho các đặc vụ và vũ khí.

Tất cả các đặc vụ đều được tăng giá cho bộ kỹ năng của họ, khiến người chơi Valorant có xu hướng sử dụng vũ khí hơn là các kỹ năng cá nhân.

Một số đặc vụ cũng nhận được những lợi ích đáng kể sau khi Riot Games điều chỉnh chúng, trong khi những người khác thì không may mắn như vậy.

không tuân thủ

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Vi phạm là một trong số ít đặc vụ được Riot phù phép để tăng sức mạnh trong bản cập nhật này.

Thời gian tải tối đa thay đổi từ 1,5 giây thành 1 giây và chiều rộng tăng từ 600 lên 750 cho E – Địa Chấn.

Nhưng thay đổi lớn nhất ở Breach là khả năng làm choáng, tăng từ 3 giây lên 3,5 giây.

Do sự thay đổi trong bản cập nhật 3.0, người chơi sẽ chuyển sang sử dụng súng bắn tỉa để đặt hàng trước thay vì súng trường như trước đây. Do đó, kỹ năng E – Địa chấn của Breach lại là một kỹ năng ưu việt hơn, bởi việc thay đổi cơ chế làm choáng sẽ giúp kỹ năng này trở nên hữu dụng hơn và dễ dàng kết liễu đối thủ.

READ  Sĩ quan tại ngũ quân đội nhân dân được thăng quân hàm khi nào? Sĩ quan tại ngũ quân đội nhân dân được thăng quân hàm cần điều kiện gì?

Q: Blind Spot giờ chỉ kích hoạt 2 lần, mỗi lần gây 60 sát thương. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng này một cách linh hoạt để tiến lên và chặn đối thủ trong nhiều trường hợp.

Về phần cuối của Breach: The Great Earthquake, độ rộng của tất cả các vụ nổ vẫn giữ nguyên là 2300 thay vì giảm như trước. Do đó, Breach có thể bao phủ toàn bộ trang web, thuận tiện cho việc ngăn chặn các cuộc tấn công sớm.bầu trời

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mặc dù trong bản cập nhật Valorant 3.0 này, Skye sẽ không còn sử dụng 3 lần chớp nhoáng nữa, nhưng giờ cô ấy sẽ nhận được thời gian hồi chiêu cho khả năng đặc biệt này.

Kỹ năng E – Ánh sáng dẫn đường giờ có thời gian hồi chiêu là 40 giây. Đèn flash của Skye có thể dễ dàng điều khiển hơn vì giờ đây cô ấy không cần trang bị lại chúng để kích hoạt và có thể đi qua các góc hẹp một cách dễ dàng.

Khả năng P – Tracking cũng tăng tầm nhìn từ 1750 lên 2250, trong khi thời lượng tối đa tăng từ 3 giây lên 4 giây.

mật mã

Định giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Có 2 lý do khiến Cypher được chọn là một trong những tác nhân phù hợp để tăng thứ hạng.

Kể từ khi Killijoy bị nerf ở 2 kỹ năng Robot Alarm và Turret ở bản cập nhật 3.0, với vai trò là một đặc vụ cận vệ, giá trị của Cypher đã tăng trở lại.

READ  Vì sao không nên gấp chăn ngay sau khi ngủ dậy ?

Nguyên nhân thứ hai là do chiêu E – Thuấn Phong của Jett không còn phá được bẫy của Cypher nữa. Trong khi Jett vẫn là một trong những đặc vụ giỏi nhất trong Valorant, Cypher giờ đã có thể ngăn chặn các cuộc tấn công chớp nhoáng của anh ta.

Mặc dù hầu hết các đặc vụ trong Valorant đều bị Riot giảm sức mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ không được sử dụng nữa. Bản cập nhật này sẽ khiến người chơi chú ý hơn khi sử dụng các kỹ năng của từng đặc vụ và kiểm soát cẩn thận số tiền khi chơi.

Bạn có thể xem chi tiết bản cập nhật Valorant 3.0 tại đây.

XEM THÊM: ‘Rồng Vàng’ Na’Vi chính thức gia nhập Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *