Valorant tiết lộ về đặc vụ thứ 15 của mình với tên gọi Astra

Rate this post

Astra là một đặc vụ có khả năng điều khiển các tinh thể của vũ trụ và sẽ là sự bổ sung mới nhất cho vị trí Người điều khiển Valorant.

Sau một thời gian dài chờ đợi và liên tục hé lộ thông tin về các đặc vụ mới, Riot Games cuối cùng đã chính thức công bố đặc vụ thứ 15 của Valorant mang tên Astra. Cô ấy là một đặc vụ người Ghana và có thể khai thác năng lượng của vũ trụ để điều khiển trò chơi.

Là đặc vụ của bộ điều khiển, Astra có lối chơi và bộ kỹ năng độc đáo của riêng mình. Bạn có thể đặt các ngôi sao trên bản đồ và biến chúng thành công cụ cho trò chơi của mình.Đây là bộ kỹ năng đầy đủ của Astra:

Trước khi kích hoạt các kỹ năng C, Q và E, Astra sẽ cần thực hiện thao tác đặt sao vào các vị trí trên bản đồ bằng kỹ năng X của mình.

  • C: Giếng trọng lực – Kích hoạt ngôi sao bằng phím C sẽ khiến những kẻ địch ở gần bị kéo vào tâm ngôi sao trước khi nó phát nổ, làm suy yếu bất kỳ kẻ địch nào còn bị mắc kẹt.
  • Hỏi: Xung mới – Kích hoạt một ngôi sao bằng phím Q sẽ khiến ngôi sao đó phát nổ và làm mù kẻ địch xung quanh.
  • E: Tinh vân – Kích nổ một ngôi sao bằng E sẽ khiến chúng bốc khói.
  • F: Tiêu tan – Hồi sinh một ngôi sao và đặt nó ở vị trí mới sau vài giây chờ đợi. Vị trí cũ của ngôi sao trước đó sẽ tạo ra một làn khói trước khi ngôi sao phục hồi.
  • X: Dạng Astra, Bộ phận Vũ trụ
    • Kích hoạt cái cuối cùng để vào biểu mẫu Astra. Bằng cách này, bạn có thể đặt các ngôi sao bằng nút chuột trái và Astra sẽ không bị sát thương.
    • Khi Cosmic Divide đã sẵn sàng, nhấp chuột phải để kích hoạt cái cuối cùng, sau đó sử dụng chuột trái để chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Sau vài giây, Astra sẽ tạo ra một bức tường nối hai điểm có thể chặn đường đạn của kẻ thù và giảm âm thanh mà chúng có thể nghe thấy ở phía bên kia bức tường.
READ  Hướng dẫn làm bánh tôm Hồ Tây tại nhà, ăn là nghiền

XEM THÊM: Valorant: Sau ‘thập kỷ’, Riot cuối cùng cũng nhận ra sự vô dụng của vũ khí cận chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *