Valorant: Thử nghiệm chức năng chống smurf, Riot chuẩn bị tiễn một loạt game thủ ‘ra đảo’?

Rate this post

Liệu cơn ác mộng của nhiều người chơi Valorant có kết thúc?

Riot Games mới đây đã đăng tải thông báo thử nghiệm tính năng phát hiện xì trum trong Valorant phiên bản 5.01 để game trở nên công bằng hơn. Nếu nó hoạt động tốt, người chơi sẽ bớt sợ hãi hơn khi gặp đối thủ hạng cao trong “Gà Củ Hành”.

Chức năng này hiện chỉ được thử nghiệm ở Bắc Mỹ để Riot có thể dễ dàng theo dõi hoạt động. Nếu thành công, chúng sẽ sớm tấn công các máy chủ của Valorant trên toàn thế giới.Vấn đề smurf trong Valorant sẽ bị giới hạn ở phiên bản 5.01?

Hệ thống phân loại đánh giá viên
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Hệ thống anti-smurf được áp dụng để đảm bảo những người chơi cùng cấp độ có thể tìm thấy nhau thường xuyên hơn thay vì để Radiant “lạc lối” trong trận đấu. Đặc biệt hơn, tính năng này sẽ nhanh chóng phát hiện những người chơi có biểu hiện bất thường để ngăn chặn ngay “Gà Củ Hành”.

Vì nó hoàn toàn miễn phí nên những người chơi hàng đầu trong Valorant có thể dễ dàng tạo một tài khoản mới để di chuyển ở những thứ hạng thấp. Trong nhiều năm, Riot đã cố gắng tránh điều này bằng cách đặt ra các yêu cầu cao hơn trước khi có thể chơi xếp hạng. Tài khoản mới phải có 10 trận thắng ở chế độ thường và phải đạt cấp 20 mới được tham gia bắn xếp hạng.

READ  Cách tải phần mềm Adobe Photoshop 2023 full crack

Hệ thống này sẽ cố gắng chuyển những người chơi thể hiện tốt ở cấp độ hiện tại của họ lên cấp bậc cao hơn để gặp gỡ những người cùng cấp độ. Ví dụ: người chơi sẽ nhận được nhiều điểm hơn cho các trận đấu MVP. Điều này có nghĩa là việc nhảy rank hoàn toàn có thể xảy ra nếu hệ thống MMR và view rank của bạn có sự chênh lệch lớn.

Tuy nhiên, Riot vẫn chưa đề cập đến bất kỳ tài khoản Xì Trum nào hiện có. Một số người chơi cảm thấy rằng động thái này của nhà phát triển Valorant vẫn chưa đủ cải tiến và cần thêm sức mạnh để loại bỏ hoàn toàn tiêu cực này.

Giống như CS:GO Prime, cộng đồng Valorant muốn trò chơi của họ yêu cầu mọi tài khoản phải có xác thực hai yếu tố và được liên kết với số điện thoại đang sử dụng.

Ngoài hệ thống được Riot đề cập, việc tăng sức mạnh cho Phoenix, KAY/O và Yoru cũng đã được triển khai trên các máy chủ Valorant trên toàn thế giới.Bạn đọc có thể xem chi tiết phiên bản 5.01 tại đây.

XEM CSONG: Shroud ‘tái xuất’ trong màu áo của đội Valorant Sentinels

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *