Valorant: Thám hiểm vùng biển Caribbean với bản đồ mới Breeze

Rate this post

Bản đồ mới này sẽ chính thức cập bến Valorant vào ngày 28 tháng 4 sắp tới.

Riot Games mới đây đã tiếp tục tung ra bản đồ thứ sáu của Valorant mang tên Breeze. Bản đồ mới nằm trên một hòn đảo riêng biệt nằm ở phía nam khu vực Tam giác quỷ Bermuda. Breeze được thiết kế với màu sắc tươi sáng và môi trường đầy màu sắc, điều này khiến Breeze khác biệt với các bản đồ Valorant hiện tại.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Theo thông tin từ Riot, điểm nổi bật của bản đồ này là chiến đấu tầm xa với nhiều khu vực rộng lớn và góc nhìn rộng. Dựa trên những mô tả này, Breeze sẽ là một bản đồ phù hợp để bắn tầm xa và người chơi sẽ cần nhắm chuẩn xác để kết liễu đối thủ.Nhà thiết kế chính của Valorant Salvatore “Volcano” Garozzo cũng nhấn mạnh rằng họ muốn Breeze tạo cơ hội cho các đặc vụ và các loại vũ khí khác xuất hiện nhiều hơn. “Mỗi bản đồ nên có ưu và nhược điểm riêng cho các đại lý, đồng thời tạo cơ hội cho các chiến lược và đội hình khác nhau.”

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Một thành viên khác của nhóm thiết kế, Devon Fay, cũng cho biết Breeze được tạo ra với ý tưởng về một hòn đảo ở Caribe. “Chúng tôi yêu thích ý tưởng về những pháo đài cổ và những bãi biển nhiệt đới. Sau khi mở ra thế giới góc cạnh, lạnh lẽo của Icebox, chúng tôi thực sự hào hứng với một bản đồ rộng mở, tươi sáng và đầy màu sắc như Breeze.

READ  Valorant: Pearl và những vị trí 'callout' cơ bản giúp người chơi làm quen

Riot cũng xác nhận rằng Breeze sẽ trở thành bản đồ chính thức cho giải đấu VCT Masters Stage 2 sắp tới diễn ra tại Reyjavík, Iceland từ ngày 24 đến 30 tháng 5.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Valorant Champions Tour sắp tới – Masters Stage 2 ở Reyjavík, Iceland sẽ có Breeze trong danh sách bản đồ. Với sáu bản đồ khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống cấm bản đồ mới trước khi mỗi trận đấu bắt đầu,” trường cho biết từ bộ phận sự kiện của Valorant, Alex Francois .

Breeze sẽ chính thức cập bến Valorant vào ngày 28 tháng 4 với sự khởi đầu của Episode 2 Act III. Ngoài bản đồ mới, Valorant cũng sẽ mang đến cho người chơi gói Battle-pass mới cùng với nhóm skin vũ khí Forsaken.

XEM CSONG: Rating Challengers Vietnam – Ngày 3: SBTC Giành Vé Đi Tiếp, Đội Nữ TiAMAT Chính Thức Chia Tay Giải Đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *