Valorant: TenZ lý giải lý do anh tin dùng Sage ở map Split tại VCT LOCK In 2023

Rate this post

“Quân bài lạ” nhưng không lật được ván cược!

Trận đấu được chờ đợi từ lâu giữa TenZ’s Sentinels và Fnatic cuối cùng cũng diễn ra vào ngày thứ chín của VCT LOCK//IN.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như mong đợi của đội tuyển Mỹ khi phải nhận thất bại nặng nề với tổng tỷ số 0-2. Sau khi thua bản đồ đầu tiên, Haven, 13-6, người hâm mộ đã bị sốc khi thấy Tyson “TenZ” Ngo chọn Sage trong Split.

TenZ là một trong những người chơi Agent Jett giỏi nhất thế giới với khả năng kết liễu đối thủ trong tích tắc. Trong buổi họp báo sau trận đấu, tuyển thủ Sentinels đã giải thích lý do anh chọn đặc vụ cận vệ trong trận đấu cuối cùng.

TenZ bảo vệ lựa chọn Hiền nhân trên bản đồ Split

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thật tuyệt vời khi thấy đội Bắc Mỹ thử nghiệm mẫu mới tại VCT LOCK//IN, nơi mọi sai lầm đều phải trả giá bằng điểm.

Trong ván đấu thứ hai của Split, TenZ đã trao vị trí đại diện đối đầu cho Zachary “zekken” Patrone, người đã chơi Raze chọn Sage. Đó là một lựa chọn bất ngờ đối với người chơi này vì lần cuối cùng chúng ta thấy TenZ chơi Sage là vào năm 2020 khi anh ấy vẫn còn chơi Cloud9.

Theo TenZ, phải mất vài ngày để làm quen với Sage, thậm chí điều chỉnh lối chơi của anh ấy.

READ  Khám phá bộ sưu tập bàn phím hồng cá tính của nữ streamer Valorant

“Về cơ bản, bạn không nên tận dụng các góc nghiêng như với Jett hay Reyna,” anh nói. Bạn phải chơi thông minh hơn rất nhiều và sử dụng vũ khí phụ của mình một cách sáng tạo. Đó là về việc giữ bình tĩnh, chơi thụ động hơn và liên tục đọc tình huống.”Anh ấy cũng giải thích rằng việc thay đổi các tác nhân là quyết định của nhóm và đội hình mới đã mang lại kết quả tốt trong thực tế trước khi được sử dụng chính thức trong VCT LOCK//IN.

“Chúng tôi đã thử chơi Sage trong Split và cảm thấy rất tuyệt,” TenZ nói. Có một số điều và chúng ta không thể thích nghi. Một điều khiến chúng tôi ngạc nhiên là họ (đối thủ cạnh tranh) đã dựng một bức tường bao quanh bức tường của chúng tôi, điều mà trước đây chưa ai làm được.”

Mặc dù thua 13-7 trong Split, TenZ vẫn cho rằng Sage là một lựa chọn tốt. “Nếu bạn chơi Sage đúng cách, nó sẽ dẫn đến những thay đổi đáng ngờ,” anh ấy nói.

Sau khi bị loại khỏi VCT LOCK//IN, TenZ đã liệt kê tất tần tật những việc cần làm trước khi thi đấu giải quốc tế vào tháng sau. “Chúng tôi chắc chắn sẽ xem lại trò chơi để xem điều gì đang diễn ra đúng và điều gì đang xảy ra, điều chỉnh nó nhiều hơn và hứa hẹn sẽ trở lại bùng nổ hơn,” anh ấy nói.

READ  Cúp C1, Cúp C2, UEFA, FIFA, AFC, VFF, AFF là gì?

XEM THÊM: Valorant: Riot tiết lộ thông tin đầu tiên về ba đặc vụ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *