Valorant: TenZ lập ‘kỉ lục mới’ sau khi bật mí về độ nhạy tối ưu nhất

Rate this post

Tyson “TenZ” Ngo, tuyển thủ hiện đang thuộc biên chế Sentinels, “không giấu nổi niềm vui” khi lập kỷ lục mới, ngay sau khi tuyên bố sẽ gắn bó với bộ môn cảm thụ yêu thích trong Valorant.

Độ nhạy và TenZ là những thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người hâm mộ đều muốn cải thiện thứ hạng và cấp độ của họ, vì vậy nhiều người đã chọn làm theo lời khuyên của họ.

Kỷ lục buồn của TenZ

Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

Vào giữa tháng 1, bộ mặt của Sentinels đã thông báo rằng nó sẽ duy trì ở độ nhạy 0,3 800 trong ít nhất là trong năm nay. Có lẽ sau một thời gian thử nghiệm, anh đã tìm ra độ nhạy phù hợp nhất để mở rộng phạm vi.

Ngay sau khi Sentinels bị loại khỏi top 3 tại Ludwig x Tarik Invitational với tỷ số 0-2, anh đã nhanh chóng chia sẻ trên Twitter: “Chắc tôi đã lập kỷ lục cá nhân về số ngày không thay đổi hạng. con chuột.” Theo VLR.gg, TenZ kết thúc trận đấu với -3 K/D và ACS (Điểm chiến đấu trung bình) là 222.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, với đẳng cấp đã được khẳng định, TenZ không ngại gặp bất kỳ khó khăn nào. Chắc các bạn chưa quên game thủ này đã chơi nhầm ở 1600 DPI thay vì 800 DPI thông thường mà vẫn hạ được 21 mạng với chỉ số ACS là 298.

XEM CSONG: Xếp hạng: TenZ tiết lộ độ nhạy chuột tốt nhất để thăng hạng

READ  Xoài Non là ai? Cuộc sống đáng mơ ước của Xoài Non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *