Valorant: TenZ hé lộ độ nhạy chuột đỉnh nhất để leo rank ầm ầm

Rate this post

Trong khi phần lớn game thủ luôn gắn bó với cảm giác di chuột quen thuộc và thoải mái nhất có thể thì TenZ lại ngược lại. Người chơi Sentinels luôn muốn thử cảm giác mới và luôn thích nghi với nó ngay lập tức.

Hai năm qua, cầu thủ 21 tuổi nhiều lần dám thay đổi ngay cả khi còn thi đấu. Trong một trận đấu với Luminosity Gaming, TenZ thậm chí còn vô tình chơi ở 1.600 DPI thay vì 800 DPI thông thường, nhưng vẫn có được 21 mạng hạ gục và điểm chiến đấu trung bình là 298.

Cuối cùng, tay vợt người Canada đã tìm thấy cảm giác phù hợp với mình nhất và quyết định gắn bó với nó.

Độ nhạy chuột phù hợp nhất theo TenZ

Tín dụng: Sentinels

Chia sẻ với TwitterTenZ tuyên bố: “Tôi thề là tôi sẽ gắn bó với độ nhạy chuột 0,3800 cả năm, hãy nhớ dòng tweet này.”

eDPI hiện tại của TenZ đã chuyển sang 240, đây là mức trung bình. Ví dụ, Nabil “Nivera” Benrlitom của Karmine Corp có eDPI cực kỳ thấp là 138,4, theo prosettings.net, trong khi Kyrylo “ANGE1” Karasov của NAVI chơi ở mức cao hơn với 400 eDPI.Độ nhạy thấp thường mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, cho phép điều chỉnh mượt mà hơn và vừa vặn hơn với cánh tay. Mặt khác, độ nhạy cao sẽ khiến bạn sử dụng cổ tay nhiều hơn và ngay cả những chuyển động nhỏ cũng sẽ tạo ra những dao động lớn trên màn hình.

READ  Hướng dẫn cách kiểm tra pin laptop chính xác nhất

Rốt cuộc, TenZ đã xác nhận trong một buổi phát trực tiếp vào tháng trước rằng anh ấy sẽ gắn bó với độ nhạy 0,345 vào năm 2023, gọi đó là “điểm trung bình” và là điểm mà anh ấy chơi tốt nhất trong CS:GO. “Tôi không đùa. Tôi thực sự muốn giữ cái này,” TenZ nghiêm túc nói.

XEM THÊM: Lotus có quá nhiều lợi thế cho kẻ tấn công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *