Valorant: TenZ chia sẻ về một cài đặt nhỏ giúp người chơi cải thiện khả năng ‘sấy’

Rate this post

Bạn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn với các cài đặt mà TenZ chia sẻ.

Trong các game bắn súng, việc dựng hình nhiều khung hình trên giây (FPS) gần như là điều quan trọng đối với mọi game thủ. FPS cao đồng nghĩa với việc chơi game mượt mà hơn và bạn cũng có cơ hội chiến thắng cao hơn trong các loạt đá luân lưu. Ngay cả Valorant cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, ngôi sao của Sentinels – TenZ đã phát hiện ra một cài đặt khác để giúp người chơi điều khiển đường đạn của họ dễ dàng hơn trong trận đấu.

Hiệu ứng viên đạn trong Valorant hoạt động như một hướng dẫn vì nó cho biết đường đạn của bạn đang bay theo hướng nào. Tuy nhiên, điều này đôi khi chưa thực sự chính xác với độ “sấy” của từng loại vũ khí trong nhiều tình huống, TenZ chia sẻ. Nó thậm chí có thể khiến bạn “vẽ cầu vồng” khi cố điều khiển đường đạn.TenZ giải thích lý do tắt màn hình đường đạn

TenZ khuyên người chơi tắt màn hình đường đạn
Ảnh chụp màn hình được chụp bởi ONE Esports

“Điều này dễ dàng hơn khi tôi sử dụng Vandal,” TenZ nói. “Đạn đạo không giống nhau trong nhiều tình huống. Đôi khi, nhìn vào tia lửa phát ra khi tôi chụp, tôi cảm thấy như nó chỉ khiến tình trạng khô da của tôi trở nên tồi tệ hơn.”

TenZ cho biết việc tắt màn hình đường đạn giúp anh tập trung điều khiển tốt hơn khi chỉ chú ý vào tay cầm vũ khí. Vũ khí sẽ di chuyển dựa trên độ giật, vung từ trái sang phải hoặc ngược lại. Người chơi có thể dễ dàng đưa đạn theo ý muốn bằng cách di chuyển sang trái theo hướng súng đang được kéo.

READ  1001+ Lời chúc 20/10 cho người yêu hay nhất

“Bạn sẽ nghĩ rằng việc bật màn hình đạn đạo sẽ chỉ ra chính xác nơi họ sẽ đến, nhưng thực tế không phải vậy”, TenZ nói thêm.

Khi súng đạt đến độ giật nhất định, kiểu phun sẽ đi từ phải sang trái và lặp lại. Do đó, việc di chuyển chuột ngược với hành động trong game giúp người chơi tránh được những tình huống phải “vẽ cầu vồng” lên đầu kẻ thù.

Khác với CS:GO, vũ khí của Valorant cũng có những trục trặc ngẫu nhiên mà bạn không thể ngờ tới. Lỗi này là lý do tại sao TenZ khuyên chúng ta nên tắt đường đi của viên đạn và chỉ tập trung vào khẩu súng khi đã khô thay vì ghi nhớ toàn bộ đường đi của băng đạn.

Bạn có thể tìm thấy bật/tắt hiển thị đường đạn trong phần cài đặt chung của Valorant.

XEM THÊM: Nữ streamer dạy mẹ chơi Valorant và cái kết khiến người xem ‘há hốc mồm’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *