Valorant: TenZ bức xúc vì trình độ game thủ bậc rank cao ngày càng đi xuống

Rate this post

Ngay cả TenZ cũng không hỗ trợ nó.

Người chơi của Sentinels, Tyson “TenZ” Ngo gần đây đã chỉ trích những người chơi ở trên Immortal và nói rằng chất lượng xếp hạng trên Valorant cần phải được đánh giá lại.

TenZ là một game thủ tài năng sinh ra tại Việt Nam đã gắn bó với Valorant trong 2 năm qua. Anh ta thậm chí đã từng chạy máy chủ Hoa Kỳ và được định giá hàng triệu đô la. Ngoài việc thường xuyên chia sẻ niềm đam mê anime/manga của mình trên Twitter, anh cũng thỉnh thoảng đưa ra một số lời khuyên hoặc phàn nàn về một số vấn đề trong các trò chơi mà anh thường chơi.TenZ: “Thứ hạng hiện tại rất tệ”

Ảnh chụp màn hình của Ty/ONE Esports

TenZ bị chỉ trích Twitter: “Nếu để tôi đánh giá lại trình độ của những người chơi ở bậc Bất tử, họ thực sự chỉ xứng đáng với bậc Vàng. Thứ hạng hiện tại thực sự rất tệ.” Ngay cả TenZ cũng nghĩ rằng Kyedae “Kyedae” Shymko, bạn gái của anh ấy, chơi tốt hơn bất kỳ người chơi xếp hạng cao hơn nào.

“Kyedae ít nhất cũng biết cách suy nghĩ và khi nào nên sử dụng khả năng này. Nhưng tôi đã thấy những người chơi solo không buồn sử dụng chiêu cuối trong cả trận đấu. Họ cao hơn cô ấy như địa ngục,” người chơi Sentinels nói.

TenZ cũng đáp trả những người hâm mộ luôn nghi ngờ trình độ thực sự của Kyedae: “Tôi không dạy cậu ấy bất cứ điều gì. Về cơ bản, cậu ấy tự học mà không có kinh nghiệm chơi game FPS trước đó, và thật điên rồ khi cậu ấy có thể tiến bộ nhiều như vậy trong thời gian ngắn như vậy “.

READ  Valorant: Fnatic và màn lội ngược dòng không tưởng đến chức vô địch VCT LOCK//IN

XEM CSONG: Xếp hạng: TenZ tiết lộ độ nhạy chuột tốt nhất để thăng hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *