Valorant: Team Secret kí hợp đồng với toàn bộ thành viên của Bren Esports

Rate this post

Sau khi các cựu tuyển thủ Valorant của Bren Esports chia tay tổ chức trong thất vọng vì không thể đến Berlin, Team Secret đã nhanh chóng mời đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á gia nhập đội.

Jim “BORKUM” Timbreza, Kevin “dispensador” Te, Jessie “JessieVash” Cuyco, Jayvee “DubsteP” Paguirigan, Riley “Witz” Go và huấn luyện viên trưởng Gilbert “Gibo” Sales Jr đã ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp Valorant với Team Secret ngay sau khi gửi họ. tạm biệt Bren Sports.

Quyết định chia tay Bren Esports được đưa ra sau khi đại diện của Philippines không thể tham dự giải đấu quốc tế của Valorant vì vấn đề giấy tờ visa. Riot đã cố gắng tìm giải pháp với các cơ quan chính phủ có liên quan ở Philippines và Đức, nhưng không thể tìm ra giải pháp trước thời gian mở cửa.

Trước đó, có vẻ như Team Secret đang có ý định chiêu mộ hạt giống số 1 Đông Nam Á khi thông tin này được đăng tải trên Twitter một cách bí ẩn

Mặc dù không thể thi đấu tại Berlin, Riot đã cho người chơi điểm thăm quan và tiền thưởng cho những nỗ lực của họ. Đồng thời, Team Secret “hưởng lợi” khi “câu” được 175 điểm VCT cực giá trị theo quy định của hệ thống giải đấu các nhà vô địch của Valorant.Các cựu thành viên Valorant từ Bren Esports tự nhận mình là đội xuất sắc nhất Đông Nam Á với thành tích phi thường tại SEA VCT: Challengers Playoffs, đánh bại Paper Rex 3-0 trong trận chung kết.

READ  Mã Zipcode Vĩnh Phúc – Mã bưu điện Vĩnh Phúc mới nhất

Tham gia Team Secret cũng là một lợi thế lớn khi đây là một tổ chức eSports toàn cầu có thể dễ dàng đưa họ đến các giải đấu quốc tế với kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý thi đấu đối kháng.

XEM THÊM: VCT Masters: Berlin: Danh sách đội, lịch thi đấu và cập nhật kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *