Valorant: Tất tần tật về bộ kỹ năng của Yoru sau khi được chỉnh sửa tại patch 4.03

Rate this post

Các kỹ năng của Yoru đã được Riot làm lại.

Cuối cùng, bản làm lại Yoru mà mọi người đang chờ đợi cuối cùng cũng xuất hiện. Yoru xuất hiện lần đầu trong Valorant vào tháng 1 năm 2021, với bộ kỹ năng có khả năng đánh lừa đối thủ của mình. Yoru từng là một đặc vụ rất triển vọng, người đã chiếm lĩnh trò chơi bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình để đánh lừa đối thủ và giành được mạng đầu tiên sau mỗi hiệp.

Ngay sau khi xuất hiện trong game, Yoru đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu. Những bước giả của anh ta thực sự không hiệu quả và gần như không thể đánh lừa được đối thủ. Kể cả sau khi được Riot cải tiến với Blindside và Gatecrash ở 2.06, Yoru vẫn là tướng có tỉ lệ chọn thấp nhất trong đấu xếp hạng lẫn đấu chuyên nghiệp.

Đáp lại, Riot Games đã công bố kế hoạch làm lại Yoru vào tháng 12 năm ngoái để cải thiện đáng kể khả năng lừa địch của cô ta. Giờ đây, trong Blog trạng thái mới nhất của Riot Agents, chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về những thay đổi và làm lại của Yoru sắp ra mắt trong Tập 4 Đạo luật II.

Bản làm lại của Yoru mang lại những thay đổi gì

Những thay đổi mới của Yoru có vẻ như sẽ tìm được vị trí của mình trong meta hiện tại của Valorant.

READ  Làm thế nào để hết nồng độ cồn nhanh nhất?

(X) Độ trôi theo chiều

Khi thông tin về Đặc vụ Yoru lần đầu tiên xuất hiện trong Valorant với khả năng được sửa đổi của cô ấy, hầu như không có thông tin chi tiết nào về khả năng (X) sau khi nó được chỉnh sửa. Thông qua video, bây giờ chúng ta sẽ biết độ lệch chiều sẽ thay đổi như thế nào.

Trước khi chỉnh sửa, Yoru chỉ có thể kích hoạt khả năng Gatecrash (nếu khả năng này đã được dịch chuyển) khi ở trạng thái Trôi theo chiều. Sau khi chỉnh sửa, chiêu cuối của Yoru giờ đây cực kỳ đa dụng:

  • Trong Dimensional Drift, Yoru không còn tạo bóng khi đi qua kẻ thù.
  • Yoru có thể sử dụng tất cả các kỹ năng còn lại khi đang ở trạng thái kỹ năng cuối cùng.
  • Mặc dù không còn nhìn thấy bóng của Yoru ở trạng thái cuối cùng nhưng kẻ thù vẫn có thể nghe thấy tiếng bước chân.
  • Cuối cùng của Yoru giờ đã nhìn rõ hoàn toàn, không còn bị cận thị như trước nữa.
  • Thời gian kích hoạt kỹ năng trôi theo chiều sẽ tăng nhẹ.


(C) Giả dối

Kỹ năng đầu tiên để sửa đổi là (C) Fake out. Trước khi được thay đổi, kỹ năng này gần như không có tác dụng trong các trận đấu. Ngoài tiếng bước chân giả, khả năng này không gây ra bất kỳ hiệu ứng nào khác.

Fake out bây giờ sẽ, sau khi được kích hoạt, sinh ra một bản sao Yoru. Phân thân này sẽ liên tục chạy thẳng và ngay khi bị tiêu diệt, nó sẽ phát nổ và gây ra hiệu ứng “lóe sáng”.

READ  Mẫu báo cáo thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (4 mẫu)

(E) Gatecrash

Khả năng dịch chuyển tức thời sẽ hoạt động nhanh hơn trước và âm thanh của cổng dịch chuyển sẽ nhỏ hơn nhiều.

Ngoài ra, Gatecrash sẽ có một hiệu ứng mới gọi là “false teleport” hay “sai dịch chuyển tức thời”. Để có thể kích hoạt dịch chuyển giả, người chơi chỉ cần hướng về phía cổng và nhấn phím E, hiệu ứng dịch chuyển giả sẽ được kích hoạt. Gatecrash giờ đây sẽ là một trong những kỹ năng đầu tiên có thể bị “làm giả” trong Valorant.

Ngày phát hành bản làm lại Yoru được ấn định cho Tập 4, Màn II

Những thay đổi sẽ xuất hiện trong Episode 4 Act II của Valorant, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 1 tháng 3.

Các bản cập nhật mới cho những dulit Nhật Bản này có thể mang lại cho anh ta nhiều lựa chọn hơn và có thể là quay trở lại meta Valorant.

Dù bằng cách nào, bản làm lại của Yoru cực kỳ hứa hẹn và có thể chính xác là những gì Yoru cần để giải phóng toàn bộ tiềm năng của mình với tư cách là một bậc thầy lừa đảo.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: Cypher trên bản đồ Ascent của Gambit Esports ‘nAts’ và thiết lập đội hình 3 bên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *