Valorant: Tất tần tật những điều đã được bật mí về đặc vụ 21

Rate this post

Một đại lý nước sắp được sinh ra!

Valorant sắp chào đón một đối tác khác vào danh sách chính thức.

Bước vào trường bắn trên máy chủ PBE sẽ gửi một tin nhắn có manh mối về danh tính của Đặc vụ 21 có tên mã Mage, từ nguồn gốc đến quốc tịch.

Riot Games chưa bao giờ ngại tung ra những gợi ý và teaser trước khi tung ra một đặc vụ mới, nên tin rằng đây chỉ là một trong số rất nhiều mẩu tin đang dần được hé lộ. Mọi thứ ONE đã thu thập được từ lý lịch, khả năng, vị trí trong đội và tiềm năng của nhân vật mới này được tóm tắt bên dưới.Đặc vụ 21 là ai?

Valorant Agent Varun Track 1
Tín dụng: floxayy

Riot vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc Đặc vụ 21 sẽ là ai, nhưng một cái tên đã được gợi ý cho nhân vật bí ẩn này: Varun Batra, người có nguồn sức mạnh mới của Quân đoàn.

Theo cốt truyện, Legion là một phiên bản khác của các đặc vụ Valorant trên Trái đất Omega. Tuy nhiên, không giống như các đối thủ của mình, họ hoạt động công khai và được khen ngợi vì đã hoàn thành nhiệm vụ đánh cắp Radianite từ Alpha Earth.

READ  ITZY: Thông tin, tiểu sử, năm sinh, chiều cao của các thành viên

Chỉ gần đây, câu chuyện của Valorant mới bắt đầu khám phá thực thể Omega Earth. Đoạn phim ngắn Shattered và việc phát hành bản đồ Pearl, bản đồ đầu tiên đặt trên hành tinh song song này, mở rộng câu chuyện theo một cách thú vị và bí ẩn.

Mặc dù các đặc vụ Omega từ lâu đã được coi là nhân vật phản diện, nhưng mọi thứ không đơn giản như vẻ ngoài của chúng.

Phiên bản Alpha Earth của Varun là một nhân viên của REALM và cũng là một chuyên gia về cổ vật, thuộc một đội đặc nhiệm đa quốc gia chuyên thu hồi cổ vật từ thị trường chợ đen.

Là nguồn sức mạnh mới của Legion, Varun Batra là người đã tạo ra cầu nối giữa Omega và Alpha Earth.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra nguồn gốc Ấn Độ của cái tên, làm dấy lên sự phấn khích của công chúng đối với nhân vật đầu tiên của đất nước. Với sự phổ biến ngày càng tăng của Valorant ở Nam Á, sự ra đời của một đặc vụ Ấn Độ không có gì đáng ngạc nhiên.

Xếp hạng gợi ý Varun 2
Tín dụng: Cập nhật Valorant

Manh mối khác được đưa ra là biểu tượng mới, được tìm thấy trên bảng tin của phòng tập thể dục trên máy chủ PBE. Hình ảnh này có thể gắn liền với sức mạnh và khả năng của Đặc vụ 21, tương tự như cách Riot tiết lộ thông tin về Neon bằng cách để ba lô năng lượng của anh ta xuất hiện dưới dạng hình đại diện mà bạn nhận được khi mua Battle Pass.

READ  Phân biệt con tôm và con tép

Kênh YouTube Valorant Update cũng lưu ý rằng biểu tượng này rất giống với bàn tay Hamsa, thêm bằng chứng thuyết phục cho giả thuyết về nguồn gốc Ấn Độ của nhân vật này.


Đặc vụ 21 sẽ có những khả năng gì?

Xếp hạng Jett Chibi
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chỉ riêng cái tên thôi cũng đủ làm dấy lên nhiều suy đoán về bộ kỹ năng của đặc vụ này. Varun nghe giống Varuna, vị thần Hindu có hình ảnh gắn liền với đại dương. Điều này có nghĩa là rất có thể Varun sẽ có một bộ chiêu thức liên quan đến nước.

Trong suốt lịch sử của Valorant, đã có nhiều đặc vụ có sức mạnh liên quan đến vật phẩm. Ví dụ bao gồm Phoenix sử dụng lửa, Jett bay trong không khí điều khiển không khí hoặc Sage xây tường bằng khả năng điều khiển trái đất của mình.


Đặc vụ 21 sẽ đảm nhận vị trí nào trong đội?

Valorant hiện có sáu đặc vụ đối lập, năm người bắt đầu, bốn người bảo vệ và bốn người điều khiển. Để duy trì sự cân bằng này, Riot Games có thể tìm cách biến Varun thành một tác nhân kiểm soát. Dù sao đi nữa, kể từ khi Astra phát hành bản vá 2.04 vào tháng 3 năm ngoái, trò chơi này vẫn chưa có một vị tướng nào có khả năng hút cho đến bây giờ.


Khi nào Đặc vụ 21 ra mắt?

Áp phích Battle Pass Valorant
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Người hâm mộ có thể mong đợi Riot Games chia sẻ thêm thông tin chi tiết về đặc vụ mới vào cuối Ep.5 Act 1, kết thúc vào ngày 23 tháng 8. Chúng tôi hy vọng sẽ được nghe nhiều hơn về Varun trong tương lai gần!

READ  Valorant: Riot chính thức bổ sung tính năng xem lại những pha highlight trong trận đấu

XEM THÊM: Đánh giá: Bạn đã sẵn sàng tung ra biểu cảm giúp người chơi “làm phiền” đối thủ chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *