[VALORANT] T1 chính thức chiêu mộ tuyển thủ từ bộ môn Overwatch

Rate this post

Tổ chức eSports có trụ sở tại Hàn Quốc đã sẵn sàng chinh phục các giải đấu lớn?

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020, VALORANT đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức lớn. Thậm chí, một số ngôi sao CS:GO cũng quyết định chuyển sang chủ đề này. Ví dụ như những huyền thoại như ScreaM (Team Liquid) hay Nitr0 và thép chơi 100 Thieves.Và mới đây, đã đến lượt một game thủ Overwatch tham gia VALORANT để chiến đấu cùng những người đồng đội khác trong tựa game FPS đình đám này. Trên Twitter chính thức của mình, T1 vừa thông báo chiêu mộ thành công Jung-woo “Sayaplayer” Ha. Anh chàng này cũng đổi tên từ Sayaplayer thành Spyder.

Spyder sẽ là sản phẩm lý tưởng cho T1. (Tín dụng: Trò chơi bạo loạn)

Như vậy, với bản hợp đồng mới, T1 đã hoàn thiện đội hình của mình để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Vào ngày 12 tháng 10, tổ chức thể thao điện tử hàng đầu xứ Kim Chi cũng đã mang về Sam “DaZeD” Marine. Anh là một ngôi sao CS:GO nổi tiếng từng tham gia iBUYPOWER.

Ngoài hai tân binh kể trên, T1 còn có sự góp mặt của Braxton “brax” Pierce và đội trưởng Keven “AZK” Larivière. Sự thay đổi này bắt nguồn từ kết quả đáng thất vọng của T1 tại giải đấu POP Flash vào tháng 8 năm 2020. Khi đó, AZK và các đồng đội thậm chí còn không vượt qua được vòng bảng.

READ  Valorant: Chuẩn bị ra mắt biểu cảm giúp người chơi 'chọc tức' đối phương?

Kết quả trên dẫn đến sự ra đi của hai thành viên là Crashies với đồ ăn. Tuy nhiên, mọi thứ đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực cho T1. Chưa kể, huấn luyện viên trưởng fRoD cũng sẽ trở lại với vai trò quen thuộc sau 2 tháng thi đấu thay Skadoodle.

XEM THÊM: VALORANT sẽ sớm mở rộng máy chủ ở Bắc Phi, Trung Đông và Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *