[VALORANT] T1 chính thức chiêu mộ thành công DaZeD

Rate this post

Tin quan trọng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của T1.

Trong làng Esports, T1 từng là một cái tên nổi tiếng thế giới, đặc biệt là trong Liên Minh Huyền Thoại. Với Faker, cựu T1 hay SKT đã giành được 3 chức vô địch thế giới. Tuy nhiên, khi gia nhập VALORANT, câu chuyện không hề dễ dàng với đội tuyển đến từ Hàn Quốc này.Cách đây đúng 1 tháng, T1 đã phải nói lời chia tay với hai thành viên Crashies và đang ăn nên làm ra sau chuỗi phong độ đáng thất vọng tại giải đấu POP Flash. Và vào ngày 12 tháng 10, T1 đã có một sự bổ sung lớn mang tên DaZeD. Đối với nhiều người hâm mộ, đây không phải là cái tên xa lạ khi chinh chiến trong CS:GO.

DaZeZ có một điểm đến mới. (Tín dụng: Twitter T1)

Trước khi chính thức chuyển sang VALORANT, DaZeD từng là thành viên chủ chốt của iBUYPOWER, đội tuyển xuất sắc của Mỹ nhưng đã tan rã do bị Valve cấm thi đấu vĩnh viễn. Những ngôi sao bị “dính phốt” là Brax, AZK và chính DaZeD.

Đến với T1, ngôi sao sinh năm 1989 sẽ tái ngộ với người đồng đội cũ Skadoodle. Đây cũng là một người chơi đã tham gia iBUYPOWER. Tuy nhiên, anh không dính scandal như những đồng nghiệp khác. Trong khi đó, dù chiêu mộ DaZeD nhưng T1 vẫn chưa hoàn thiện đội hình.

Ngoài DaZeD và Skadoodle, T1 còn có hai thành viên khác là AZK và huấn luyện viên trưởng fRoD. Đây cũng là lý do trong hai tháng qua, T1 không tham gia bất kỳ giải đấu lớn nào sau khi đứng thứ 8 tại POP Flash, sự kiện được tổ chức vào tháng 8/2020.

READ  Tôi khổ cực 'trồng cây', lẽ nào để tiểu tam an nhàn 'hái quả ngọt'?

XEM CSONG: XẾP HẠNG: NRG Chính Thức Tuyển Dụng s0m, Gen.G Đang Chờ Ngày Phát Hành Daps & Chet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *