Valorant: Streamer Kyedae được Riot hỗ trợ trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư

Rate this post

Một hành động đáng khen ngợi của nhà Riot.

Kyedae “Kyedae” Shymko là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Valorant Việt Nam và thế giới. Cô nhận được sự yêu mến của công chúng không chỉ vì là bạn gái của game thủ Tyson “TenZ” Ngo mà còn bởi khả năng bắn súng Valorant cực kỳ siêu hạng.

Thật không may, Kyedae vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả Riot Games cũng đã có những động thái động viên các nữ streamer sớm vượt qua bạo bệnh.

Bạn gái streamer TenZ nhận “gói cứu trợ” từ Riot

Quà tặng của Riot bao gồm nhiều vật phẩm liên quan đến Valorant, chẳng hạn như mô hình trang trí, túi xách và áo hoodie. Ngoài ra còn có những lá thư động viên từ các thành viên của nhóm sản xuất Valorant.

Trong thư, Riot viết: “Chúng tôi đã tổng hợp một số vật phẩm yêu thích của các thành viên trong nhóm để tặng, chúng tôi hy vọng những vật phẩm này sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái giống như chúng tôi. Hãy mang nó đến cho chúng tôi.”

Kyedae đã cố gắng đọc một bức thư của Anna, có thể là Anna Donlon, một thành viên của nhóm sản xuất. Nhưng cuối cùng, người phụ nữ không thể đọc hết vì quá phấn khích.Tín dụng: Kyedae

Kyedae gần đây đã thông báo rằng cô mắc bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính, một loại ung thư được tìm thấy trong tủy xương. Ngay sau khi nhận được kết quả chẩn đoán từ bệnh viện, Kyedae đã không tiết lộ ngay cho Tyson “TenZ” Ngo (bạn trai của cô) vì anh đang thi đấu VCT LOCK//IN tại Brazil.

READ  Gói Team Ace trong Valorant: Ngày phát hành, mức giá và những điều bạn cần biết

XEM THÊM: Mục tiêu trò chơi của TenZ và Kyedae là câu chuyện hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân: ‘Tôi chỉ chờ bạn leo hạng’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *