Valorant: Steal Your Glory vô địch VCT Stage 3 với mạch trận toàn thắng

Rate this post

Steal Your Glory cũng sẽ trở thành hạt giống số 1 của Valorant Việt Nam tham dự Playoffs SEA Challengers.

Chiều ngày 11/7, Giai đoạn 3 của VCT Việt Nam – Challengers 1 đã chính thức khép lại sau gần 2 tuần tranh tài căng thẳng. Steal Your Glory là một cái tên xuất sắc lọt top Valorant Việt Nam với thành công ấn tượng. CrazyGuy và các đồng đội của anh ấy đã không thua một bản đồ nào trong 7 trận đấu với 15 trận thắng và 0 trận thua.

Điều bất ngờ của giải đấu này là hai đội tuyển có thành tích ấn tượng nhất tại giải đấu Valorant đầu tiên tại Việt Nam là Cerberus Esports và FEARUS lại không đạt được thứ hạng cao. Nếu CES về đích trong top 3 sau khi bị DivisionX Gaming đánh bại 0-2 ở nhánh thua cuối cùng, FEARUS sẽ phải thua SYG ở nhánh thắng và CES sẽ bị loại ở nhánh thua.Màn so tài nảy lửa giữa SYG và DXG hứa hẹn sẽ cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu súng cực kỳ hấp dẫn khi cả hai đội đều sở hữu những cái tên đình đám trong làng FPS Việt.

Định giá trị
SYG đã vô địch VCT Vietnam Stage 3 – Challengers 1 với thành tích ấn tượng (Tín dụng: Valorant Esport Vietnam)

Tuy nhiên, khác với các trận BO3 trước đó, DXG không thể gượng dậy ở bất kỳ map nào trước một SYG rất “bay” và ổn định. Sau vị trí top 4 tại VCT Chặng 2, Crazyguy và đồng đội đã cải thiện cả về kỹ và chiến thuật để có thể “bán hành” đối thủ một lần nữa.

READ  Gợi ý đặt tên con gái họ Phạm 4 chữ cực hay cho bố mẹ

Đặc biệt, Crazyguy đã có cú hexakill đầu tiên và duy nhất (6 kill) ở Giai đoạn 3 Challengers – đây xứng đáng được coi là khoảnh khắc đẹp nhất của giải đấu.

HEXAKILLLLLLLLLL ???????????? Crazyguy ‘điên’ tại Chung kết Thách thức 1 Xem ngay: #VALORANTChallengers #VCTVN

Đăng bởi Valorant Esports Việt Nam vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 7 năm 2021

Với kết quả này, SYG sẽ là hạt giống số 1 Việt Nam góp mặt trong chuyến hành quân đến với giải đấu khu vực – SEA Challengers Playoffs diễn ra vào ngày 12/8. Ngoài ra, giai đoạn vòng loại Challengers sẽ tiếp tục diễn ra để tìm ra 2 cái tên đồng hành cùng SYG đến với giải đấu khu vực.

XEM THÊM: Dia1 stream Valorant, Noway và Zeros tưng bừng cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *