Valorant: Split lại bị khóa, nhưng lần này là cả trong các giải đấu chuyên nghiệp

Rate this post

Split có khả năng “không quay lại” để đa dạng hóa bản đồ trò chơi.

Sau khi khóa tạm thời, Split vẫn bị khóa Trò chơi chống bạo loạn Tạm thời bị loại khỏi xếp hạng và bắn thường.

Ngay sau khi tung ra những hình ảnh mới nhất về bản đồ Ngọc Trai, Riot đã thông báo rằng bản đồ Phân Chia sẽ tạm thời không còn xuất hiện trong game. Để giải thích, nhóm Valorant muốn trò chơi của họ chỉ ở mức 7 để trò chơi không quá nhiều chứ không phải 8. Vì vậy, một trong những bản đồ được phát hành từ ngày đầu tiên sẽ là tạm thời, thời gian s ‘bỏ qua và Split là cái tên được chọn .Bị loại khỏi toàn bộ hệ thống bản đồ giải đấu

Tách ra
Tạo bởi: Riot Games

Tất nhiên, với việc loại bỏ các chế độ chơi, Split cũng bị “bỏ rơi” tại các giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.

Cũng có thể Riot sẽ loại bỏ nhiều bản đồ hơn để giúp người chơi không phải “học thuộc lòng” quá nhiều. Tuy nhiên, phải đến khi Pearl chính thức ra mắt, nhà phát triển của Valorant mới đưa ra những quyết định cuối cùng trước khi thực hiện bất cứ điều gì “đột phá”.

Quay lại thông tin Split không xuất hiện trong các giải đấu. Cụ thể hơn, tại giải đấu Last Chance Qualifier được tổ chức vào tháng 8 và Valorant Champions vào tháng 9, Pearl sẽ được thay thế ở vị trí Split để lối chơi của các đội trở nên đa dạng hơn.

READ  Những điều tuyệt đối không làm khi đi máy bay

“Học chơi một bản đồ mới ai cũng khó, thành thạo nó lại càng khó hơn” – Riot chia sẻ.

Qua
Pearl sẽ là cái tên thay thế Split (Ảnh: Riot Games)

8 bản đồ sẽ tạo nên sự “quá tải” khi người chơi phải ghi nhớ và tiếp nhận quá nhiều thông tin mới hiệu quả. 7 là một con số tốt hơn nhiều để người chơi không cảm thấy trò chơi quá khó để làm quen. Ngoài ra, vì các giải đấu đầu tiên có cấm/chọn bản đồ nên thay đổi này sẽ không gây ra quá nhiều vấn đề cho người chơi chuyên nghiệp.

“Người chơi mới sẽ quen thuộc hơn với bản đồ và đối với người chơi, họ cũng sẽ có thể tạo ra các kiểu chơi hiệu quả hơn.”

Chưa rõ khi nào map thi đấu này sẽ được mở lại, nhưng với việc không có Split, người chơi cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ cho ra mắt map mới Pearl hứa hẹn sẽ là một map thi đấu cực kỳ bùng nổ trong thời gian tới. giờ. Tập 5 Phần 1.

XEM CSONG: Xếp hạng: Riot Games phát hành Bản đồ trêu ghẹo ‘Prank’ mới: Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *