VALORANT sớm mở rộng máy chủ sang khu vực Bắc Phi, Trung Đông và Nam Á

Rate this post

Act III được dự đoán sẽ rất sôi động trong thời gian tới với sự góp mặt của cụm máy chủ mới.

Người chơi VALORANT ở Trung Đông và Bắc Phi (gọi chung là MENA) đã gặp nhiều vấn đề với việc phát trực tuyến kể từ khi trò chơi ra mắt. Do đó, Riot Games đã giải quyết vấn đề này bằng cách đặt một máy chủ mới dành riêng cho người chơi của hai khu vực trên.

Nhà sản xuất điều hành VALORANT Anna Donlon đã chia sẻ tin tức vào ngày 13 tháng 10. Anh ấy nói rằng máy chủ khu vực MENA sẽ được ra mắt khi bắt đầu Act III (Phần 3), cho phép người chơi truy cập hệ thống Riot Direct và tạo kết nối trực tiếp.

Donlon cũng thông báo rằng Riot đã thành lập văn phòng tại Dubai để thiết lập các hoạt động quản lý trên toàn khu vực MENA. Bản cập nhật trò chơi tiếp theo sẽ cho phép người chơi MENA tham gia First-Strike, giải đấu GIÁ TRỊ đầu tiên do Riot tổ chức. Người chơi sẽ nhận được một khẩu súng lục kiểu MENA để kỷ niệm khu vực này gia nhập cộng đồng VALORANT.Máy chủ chuyên dụng là một cải tiến lớn giúp giảm ping cao giữa các khu vực. Với ý định tổ chức nhiều sự kiện trực tuyến lớn, hệ thống máy chủ này rất quan trọng để đảm bảo tính công bằng cho những người tham gia.

READ  Giáo viên vùng tâm chấn động đất mong duy trì bữa ăn níu chân trò nghèo

Không dừng lại ở MENA, Riot đã nhanh chóng công bố thêm khu vực Nam Á với máy chủ đặt tại Mumbai, Ấn Độ.

Hiện tại cụm máy chủ Mumbai đã hoạt động và kết nối với máy chủ Đông Nam Á. Điều này có nghĩa là các bản cập nhật tiếp theo cho cả hai khu vực sẽ được phát hành đồng bộ và không có bất kỳ rào cản nào.

XEM THÊM: VALORANT: Nữ streamer được Riot bảo vệ sau nghi án hack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *