Valorant: Solo chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của DWG KIA trong mùa giải 2022

Rate this post

Với Solo là huấn luyện viên trưởng, mùa giải sắp tới của DWG KIA sẽ thành công rực rỡ!

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc DAMWON Gaming (DWG KIA) đã chính thức ký hợp đồng với cựu binh FPS Kang “Solo” Geun-chul làm huấn luyện viên trưởng của đội hình nổi tiếng Valorant cho mùa giải VCT 2022.

Kể từ khi trở thành cầu thủ tự do sau khi chia tay NUTURN Gaming vào ngày 12 tháng 11 năm 2021, Solo đã đặt mục tiêu dẫn dắt DWG KIA đến vị trí hàng đầu trong giải đấu VCT Hàn Quốc. Quốc gia trong mùa giải 2022.

một mình
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Game thủ FPS kỳ cựu 33 tuổi này đã chơi game Counter-Strike chuyên nghiệp từ năm 2009 tại Hàn Quốc.

Solo đã đạt được nhiều thành công khi chơi CS 1.6, nơi anh ấy đã giành được giải đấu World eSports Masters 2010 với đội WeMade FOX. Sau đó, anh chuyển sang CS:GO vào năm 2016 với màu áo MVP PK của đội cho đến năm 2019.

Cuối cùng, Solo chuyển đến Valorant vào năm 2020, sau khi ký hợp đồng với đội NUTURN Gaming trong các sự kiện Ignition Series của Riot Games và giải đấu VCT 2021. Hành trình đáng chú ý nhất của đội tuyển Hàn Quốc La quốc là ở Giai đoạn 2 của VCT Korea, nơi họ vượt qua vòng loại cho Valorant’s. giải đấu quốc tế đầu tiên.

NUTURN Gaming đã chứng minh rằng Hàn Quốc có những thế mạnh cần thiết để cạnh tranh với các khu vực lớn. Đội về thứ ba tại VCT Stage 2 Masters Reykjavík chỉ sau Fnatic và Sentinels.

READ  Thuế trước bạ là gì? Hướng dẫn thủ tục nộp thuế trước bạ mới nhất 2022

Solo quyết định giải nghệ với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi NUTURN Gaming bị DAMWON Gaming (DWG KIA) đánh bại trong Vòng loại cơ hội cuối cùng của VCT APC và không đủ điều kiện tham dự giải đấu danh giá Valorant Champions 2021.Tín dụng: DWG KIA Sports

Với việc ký hợp đồng với Solo với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội trong tương lai gần, DAMWON Gaming mong muốn có một mùa giải Valorant cạnh tranh thịnh vượng.

Tổ chức Hàn Quốc đã tiến gần hơn đến việc đủ điều kiện tham dự giải đấu Berlin Masters sau khi lọt vào bán kết của VCT Korea Phase 3 Challengers Playoffs. DWG KIA sau đó đã bị Đội F4Q loại khỏi giải đấu với tỉ số 1-2.

Đội đã thi đấu tại Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương và bị loại bởi Đội Full Sense trong trận chung kết nhánh với tỷ số 0-2.

Đội hình chính thức của DWG KIA Valorant cho mùa giải 2022 bao gồm:

  • Lee “Jeong Hi” Jeong-Ha
  • Kim “Eugene” Su-yeong
  • Kim “t3xture” Nara
  • Kim “Bí mật” Ha-jin
  • Kang “iNTRO” Seung-gyun
  • Kang “Solo” Geun-chul (Huấn luyện viên)

XEM CSONG: Xếp hạng: Nitr0 giải thích lý do tại sao anh ấy rời đội 100 Thieves và quay trở lại thi đấu CS:GO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *