Valorant: Sở hữu sức mạnh của các vị thần Ai Cập với bundle mới Sarmad

Rate this post

Các dòng vũ khí trong Valorant luôn được cập nhật liên tục để tạo sự mới mẻ cho người chơi.

Sau trải nghiệm hiện đại, tối tân của gói “Vũ Trụ Sơ Khai”, Riot tiếp tục đưa người chơi đến một thế giới khác trong dòng trang phục tiếp theo. Mang thiết kế phức tạp với các chi tiết lấy cảm hứng từ nền văn minh Ai Cập, Sarmad sẽ đưa người chơi vào sức mạnh của các vị thần.

Ngoài vũ khí cận chiến song kiếm, gói Valorant mới còn xuất hiện trong các vũ khí thường dùng như Vandal, Phantom, v.v.Đóng vai các vị thần Ai Cập với Gói Sarmad trong Valorant

Đánh giá: Lưỡi kiếm của Serket
Tạo bởi: Riot Games

Được đặt tên theo một nữ thần Ai Cập, Blade of Serket mang thiết kế đặc trưng nhất của Valorant. Khi nâng cấp sẽ xuất hiện thanh kiếm thứ 2 và 2 lưỡi cong xuống dưới khá giống với hình ảnh con bọ cạp. Đây chắc chắn là phần tốt nhất mà gói này đi kèm.

Ngoài ra, dòng váy mới này cũng có nét tương đồng với bộ Serenity khi lấy tông chủ đạo là xanh ngọc bích và dát vàng xuyên suốt. Tuy nhiên, Riot cũng biết cách chuyển mình khi thêm thắt những chi tiết phụ để tạo nên sự khác biệt.

Các gargoyle giống như vật tổ được bao gồm trong mỗi vũ khí để tăng thêm phần bí ẩn cho gói hàng. Bastet – nữ thần được miêu tả với đầu mèo gắn trên Frenzy. Đầu của thần chim ưng Horus tô điểm cho Phantom, trong khi Vandal được “trang bị” đầu chó đại diện cho Anubis.

READ  Sinh viên chuyển trường, ngành học có được hoãn nhập ngũ không?

Gói Sarmad hiện đã có trên các máy chủ Valorant trên toàn thế giới với giá 5100 VP (~1 triệu VND).XEM CSONG: Shroud ‘tái xuất’ trong màu áo của đội Valorant Sentinels

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *