Valorant: Sinatraa chính thức quay trở lại con đường thi đấu chuyên nghiệp

Rate this post

Thành viên kỳ cựu của đội Sentinels, Sinatraa đã trở lại Valorant sau một thời gian dài vắng bóng vì án phạt của Riot Games.

Jay “Sinatraa” Won, một người chơi Valorant đồng hành cùng Sentinels và vô địch giải đấu VCT 2021: North America Stage 1 Challengers 1, trước đó đã bị Riot Games phạt vì tham gia vào cuộc điều tra về các cáo buộc. Anh ta quấy rối tình dục. và lạm dụng bạn gái cũ của mình. Vì từ chối hợp tác hoàn toàn với cuộc điều tra, anh bị cấm thi đấu 6 tháng bắt đầu từ tháng 3/2021.

Sinatraa bị Riot Games cấm 6 tháng khỏi Valorant


Sinatraa trở lại Valorant’s Pro Leagues

Do quá trình điều tra của Riot và cảnh sát không tìm ra bằng chứng cho lời tố cáo của người bạn cũ Sinatraa nên vụ việc vẫn chưa thể đưa ra kết luận cụ thể cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù lệnh cấm kết thúc vào tháng 9 năm đó, Sinatraa vẫn chưa quay trở lại ngay lập tức mà tập trung phát sóng cho đến tận bây giờ.

Và mới đây, trên kênh Twitter Đích thân tuyển thủ này đã thông báo rằng anh đã sẵn sàng trở lại thi đấu chuyên nghiệp ngay trong tuần này: “Đã một năm kể từ khi tôi tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp. Trong thời gian nghỉ ngơi này, tôi đã học được rất nhiều từ những sai lầm của mình và trưởng thành hơn. Bây giờ tôi đã sẵn sàng để trở lại đấu trường chuyên nghiệp và sẽ bắt đầu tập luyện trong tuần này.”

READ  Các cách làm nền ảnh trong suốt đơn giản nhất

Theo Upcomer, Sinatraa sẽ xem xét các đề nghị khác ở Bắc Mỹ, tuy nhiên, anh ấy vẫn sẽ ưu tiên Sentinels làm ưu tiên hàng đầu của mình. Sentinels cũng được biết là đã tiến hành các cuộc đấu tập vào tuần trước mà không có sự tham gia của người chơi điều khiển Jared “zombs” Gitlin.

Sinatraa lần đầu tiên ghi tên mình trong trò chơi Overwatch với chiếc áo thi đấu của San Francisco Shock khi cô ấy vô địch giải đấu Overwatch League vào năm 2019. Cũng trong mùa giải đó, cô ấy đã giành được cả hai danh hiệu MVP của mùa giải và MVP của World Cup.

Tháng 4 năm 2020. Sinatraa tham gia trò chơi Valorant. Anh ấy gia nhập Sentinels và trở thành một trong những đội thành công nhất trong khu vực, giành chiến thắng trong sự kiện quốc tế tại VCT Master Reykjavik vào năm 2021.

Nhiều khả năng trong lần trở lại này, nếu Sinatraa trở lại đội hình chính, Sentinels sẽ bước vào Giai đoạn 2 với đội hình bao gồm Shahzeb “ShahZam” Khan, Tyson “TenZ” Ngo, Michael “dapr” Gulino, Hunter “SicK” Mims và Jay . “Sinatraa” đã thắng. Giống như những “thây ma” của Jared, Gitlin sẽ chỉ lùi lại với tư cách là người thay thế chứ không nói lời tạm biệt với đội của mình.

READ  Rót bia có bọt hay không có bọt là ngon nhất?

Với sự trở lại của Sinatraa, nhiều khả năng Sentinels sẽ bổ sung một huấn luyện viên trưởng mới để thay thế Shane “Rawkus” Flaherty để tìm cách phục thù ở Giai đoạn 2 sau khi bị loại ở Vòng loại trực tiếp Giai đoạn 1 của VCT 2022 North America Stage 1 bởi VCT 2022 North America Stage 1 Challengers . Phiên bản 1.

XEM CSONG: Xếp hạng Chương 4 Phần 2: Xếp hạng tiện ích vũ khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *