Valorant: SicK sẽ không thi đấu tại NA Last Chance Qualifier cùng Sentinels

Rate this post

SicK vẫn chưa thể quay lại cùng đồng đội.

Sentinels IGL – ShahZaM gần đây đã công khai xác nhận rằng Hunter “Sick” Mims sẽ không thi đấu cùng đội trong giải đấu NA LCQ sắp tới. Thông tin này gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ SEN khi trước đó, chính SicK đã đăng tải thông báo về việc trở lại của mình trên website. Twitter cá nhân

Các Sentinels đang có thời điểm tồi tệ nhất khi thành tích của họ cực kỳ kém cỏi ở VCT NA Giai đoạn 2 Người thách thức. Không có lấy một trận thắng, nhà vô địch Valorant ngày nào chẳng khác nào “bia tập bắn” cho các đội đối phương. Đến với NA LCQ lần này, SEN đã may mắn lọt vào top 10 điểm số cao nhất khu vực Bắc Mỹ để có một tấm vé tham dự giải đấu.Khả năng SicK không thể cùng Sentinels tham dự NA LCQ

ốm
Ảnh chụp màn hình của Koh Wanzi/ONE Sports

SicK đã bỏ lỡ 3 trận vòng bảng cuối cùng của VCT NA Stage 2 Challengers cuối cùng do phải giải quyết các vấn đề về “gia đình”. Thay vào vị trí đó, huấn luyện viên trưởng Rawkus của SEN cũng không giúp được gì nhiều khi vẫn ra về với 0W 5L.

Tuần trước, SicK đã đăng thông báo về việc trở lại thi đấu trên trang Twitter của họ. Ngoài ra, anh cũng đề cập đến một số vấn đề sức khỏe không được tốt trong thời gian qua.

READ  Dấu hiệu nhận biết trẻ no hay đói cha mẹ nên lưu ý

“Tôi đã phải vật lộn với sức khỏe tâm thần hơn một tháng nay,” SicK nói. “Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều rồi, cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Tôi hy vọng sẽ sớm trở lại cuộc thi, cộng với việc phát trực tiếp hàng tháng cũng diễn ra bình thường.”

Có vẻ như sẽ là một tin vui cho người hâm mộ khi SEN tham gia NA LCQ vào tháng 8 với đầy đủ các khung hình. Nhưng ngay trên buổi stream mới đây, ShahZaM đã khẳng định SicK sẽ tiếp tục tạm nghỉ khi đến thời điểm tranh chiếc vé cuối cùng.Ngoài ra, IGL của SEN cũng không đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về nhân sự sắp tới của đội tuyển. HLV Rawkus nhiều khả năng sẽ ở lại để thay thế SicK, nhưng do phong độ bết bát thời gian gần đây, việc tìm một cầu thủ khác “trám vào” sẽ là phương án tốt nhất mà họ phải thực hiện.

XEM THÊM: Đại diện XSET BcJ đến từ Hàn Quốc ngay trước thềm VCT Masters 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *