Valorant: Shroud chứng minh mình vẫn còn dư sức đối đầu các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải đấu VCT

Rate this post

Shroud luôn thể hiện mình là một mối đe dọa tiềm tàng với khả năng nhắm mục tiêu chết người.

Ngôi sao Twitch yêu thích của mọi người Mike “Shroud” Grzesiek và các đồng đội của anh ấy dưới tên đội “Chuyện gì đang xảy ra” vừa kết thúc vòng loại Open VCT NA Stage 3 Challengers 2 ngắn ngủi nhưng căng thẳng.

Streamer nổi tiếng thế giới đã chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể theo kịp làn sóng mới của những người chơi Valorant chuyên nghiệp trẻ đang chiến đấu để đủ điều kiện tham gia giải đấu Berlin VCT Giai đoạn 3.

vải liệm
Tín dụng: Tấm vải liệm

“Chuyện gì đang xảy ra” đã thắng trận mở màn trước “Dam I Love Fwogs” với tỷ số 2-0, Shroud đã có hai màn trình diễn mạnh mẽ với Đặc vụ KAY/O trên bản đồ trận Haven và sau đó là Sage trên bản đồ Bind.

Cựu tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp đã cung cấp thông tin chi tiết có giá trị cho đội của anh ấy trong trận đấu bằng cách sử dụng khả năng Vô hiệu hóa/Vô hiệu hóa của KAY/O. Nó cũng cho thấy những gì KAY/O có thể làm trong các trận đấu chuyên nghiệp khi anh ta trì hoãn các cuộc tấn công của kẻ thù bằng khả năng Lựu đạn/Vụ nổ của mình và ném bom gây choáng. , lựu đạn mù để hỗ trợ đồng đội.Chúng ta cũng có thể thấy khả năng nhắm mục tiêu chính xác đáng kinh ngạc của Shroud trong trận mở màn khi anh chuyển sang Đặc vụ Sage mặc dù phải đối phó với việc thua gói trong trận đầu tiên của giải đấu VCT.

READ  Bài phát biểu kỷ niệm ngày sinh nhật Bác hay, ý nghĩa nhất

Vòng loại mở VCT NA Giai đoạn 3 của Shroud đã kết thúc khi “What’s Going On” để thua EZ5, một đội tuyển có rất nhiều tuyển thủ tiềm năng.

Tuyển thủ 27 tuổi này có chỉ số chiến đấu trung bình (ACS) là 175,5 và KDA là 22,5/24/12 từ hai trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên sau khi trở lại.

Shroud đã phát trực tiếp toàn bộ loạt trận đầu tiên của họ với đội “Chết tiệt, tôi yêu Fwogs” trên Twitch và sau đó Nerds Street Gamers phát trực tiếp trận đấu thứ hai của họ với EZ5.

Sau đó, vòng loại mở rộng của giải VCT NA Giai đoạn 3 Challengers 2 sẽ tiếp tục với 32 đội còn lại, bao gồm các đội nổi tiếng như FaZe Clan, Immortals, Andbox, TSM, T1, Renegades, Build By Gamers, Evil Geniuses, Luminosity Gaming và NRG. .

Bạn có thể ủng hộ Shroud trên trang Twitch chính thức của họ tại đây.

XEM CSONG: Xếp hạng: Mẹo “Đám mây độc” của Viper để tránh Flash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *