VALORANT: Shroud chia sẻ lý do khiến anh không muốn dùng đặc vụ Skye thêm một lần nào nữa

Rate this post

Skye chỉ phù hợp với những tuyển thủ chuyên nghiệp sẵn sàng chọn lối chơi hy sinh.

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) Michael “Shroud” Grzesiek hiện đang dành nhiều thời gian phát trực tiếp cho VALORANT. Ông cũng cho biết tựa game FPS này có triển vọng rất lớn trong tương lai.

Trong vài ngày qua, Shroud đã thử nghiệm Đặc vụ Skye mới. Sau các buổi luyện tập với bạn bè, Shroud nói với người hâm mộ rằng anh ấy có thể không chơi với Skye nữa.

Với khả năng hồi máu cho đội và kiểm soát bản đồ, Skye về mặt lý thuyết là một đặc vụ rất quan trọng, nhưng Shroud không quá ấn tượng vì nó không phù hợp với lối chơi của cô:

“Theo tôi, Skye không phải là một đặc vụ tốt cho những người chơi tấn công vì cô ấy phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng kiểm soát đội.”

“Bạn luôn phải hỗ trợ đồng đội, giúp họ tỏa sáng và làm việc cùng nhau (khó có thể hoạt động độc lập như Jett). Các Tanker chưa bao giờ phải làm điều đó. Họ cần sự tỏa sáng của từng cá nhân thay vì sự đóng góp thầm lặng”, Shroud nói.Anh ấy giải thích rằng rất khó để thực hiện các cuộc tấn công đơn lẻ vì Skye không có công cụ để áp sát các góc hoặc gây sát thương trực tiếp.

Shroud là một streamer và cần tỏa sáng trước công chúng. Đặc vụ Skye không phù hợp để bạn làm việc này, nhưng Breach hoặc Jett là sự lựa chọn tốt nhất.

READ  Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng YouCam Perfect

Skye chỉ có thể tỏa sáng khi khả năng của cô được phối hợp chặt chẽ với đồng đội, đặc biệt là khi tấn công. Skye có khả năng đánh xa giúp hỗ trợ phòng thủ quy mô lớn, cho phép đồng đội phát huy tối đa khả năng của cô ấy ở phía trước.

Do không có cơ hội phối hợp trong các trận đấu thông thường, Skye không được lòng người chơi, ngoại trừ những người chơi chuyên nghiệp luyện tập cùng nhau.

XEM CSONG: XẾP HẠNG: Vẫn chưa dẹp nạn vi phạm bản quyền, Riot tiếp tục xử lý hành vi xì trum ‘mặc quần áo’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *