VALORANT sẽ ra mắt máy chủ thử nghiệm PBE vào năm sau

Rate this post

Máy chủ thử nghiệm sẽ kiểm tra lỗi trước khi phát hành phiên bản mới.

Anar Gylfason, cha đẻ của VALORANT, đã công bố về việc ra mắt máy chủ thử nghiệm vào năm 2021. Gylfason đảm bảo rằng không gian Public Beta Environment (PBE) của tựa game FPS này sẽ không thua kém Liên Minh Huyền Thoại.

“Chúng tôi tin rằng một máy chủ thử nghiệm với sự tham gia của bạn sẽ cải thiện đáng kể quá trình sửa lỗi trò chơi,” Gylfason nói. Mục tiêu của PBE là hạn chế các bản sửa lỗi làm gián đoạn trải nghiệm trò chơi. Người chơi cũng không thể kiểm tra sự cố khi chơi trò chơi trên máy chủ chính thức.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Gylfason cho biết thêm: “Không có giải pháp hoàn hảo nào để làm việc trong một môi trường phức tạp như của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ cải thiện các công cụ và quy trình của mình để đảm bảo trải nghiệm của bạn đáp ứng được kỳ vọng.”Một trong những mục tiêu khác của VALORANT trong năm 2021 là cải thiện độ ổn định của trò chơi. Về vấn đề này, Gylfason cho biết nhóm sản xuất sẽ sử dụng tùy chọn Freeze (đóng băng) để kéo dài độ ổn định. Ví dụ: Đặc vụ Skye và bản đồ Icebox được phát hành gần đây bị cấm thi đấu. PBE sẽ giúp nội dung mới ổn định hơn để tránh các bản sửa lỗi hoặc “đơ” thường xuyên.

READ  Influencer là ai? Influencer Marketing là gì?

Nhóm phát triển sẽ dành hai đến ba ngày để tìm lỗi trong nội dung mới. VALORANT sẽ nhận bản cập nhật lớn sau ngày 13/01/2021, nhiều tính năng mới sắp được Riot cập nhật và chia sẻ.

XEM CSONG: GIÁ TRỊ: Các đại lý mất chỗ đứng trong lĩnh vực chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *