VALORANT sẽ hỗ trợ chuyển đổi khu vực tự do vào giữa năm 2021

Rate this post

Chuyển vùng hiện tại sẽ khiến người chơi mất tất cả tài nguyên, thứ hạng, v.v.

Hiện tại, Riot Games vẫn chặn người chơi từ một khu vực nhất định sau khi tài khoản của họ được thiết lập. Điều này tạo ra những hạn chế, cùng với nhiều rủi ro trong quá trình chơi.

Để chuyển tài khoản sang khu vực khác, người chơi phải liên hệ với dịch vụ khách hàng trên trang web chính thức trước khi được nhà phát triển chấp thuận. Tuy nhiên, chuyển vùng tài khoản khiến người chơi gặp phải những bất lợi lớn.Cụ thể, bạn sẽ mất các đặc vụ đã mở khóa, điểm xếp hạng, thành tích và thậm chí cả trang phục đã mua—nói ngắn gọn là thiết lập lại 100%.

Điều này khiến người chơi VALORANT không hài lòng. Họ muốn chủ động cuộn và giữ lại tất cả tài nguyên, cài đặt, v.v.

Trong phần “Hỏi Valorant”, một người chơi đã hỏi: “Chúng tôi có thể đi lang thang mà không mất hàng trăm đô la và hàng trăm giờ chơi không?”

Câu hỏi trên đã được Riot Games giải đáp. Họ nói rằng tính năng này nằm trong kế hoạch và có thể sẽ có trong game vào năm sau.

“Đây là một trong những điều rất quan trọng, cùng với một số điểm ưu tiên mà VALORANT còn thiếu. Chúng tôi muốn nó được điều chỉnh sớm hơn, nhưng có vẻ như tùy chọn chuyển vùng sẽ không khả dụng cho đến giữa năm 2021,” nhà sản xuất cấp cao Naoise Creaven cho biết.

READ  Đơn đề nghị phê duyệt phương án trồng rừng thay thế
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Dù mất hơn nửa năm nhưng ít nhất người hâm mộ đã có câu trả lời. Ngoài tính năng trên, Riot cũng sẽ bổ sung tùy chọn hiển thị công khai số giờ đã chơi, giúp người chơi đánh giá sơ bộ kinh nghiệm và kỹ năng của nhau. Các máy chủ dành riêng cho cuộc thi đang được hoàn thiện và áp dụng cho sự kiện chính, giải đấu First Strike.

XEM CSONG: VALORANT ra mắt dòng sản phẩm da ion lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *