Valorant sẽ có phiên bản mobile trong tương lai?

Rate this post

Valorant Mobile có đang được phát triển không?

Valorant là tựa game bắn súng chiến thuật do Riot Games sản xuất. Được phát hành vào tháng 6 năm 2020, trò chơi này được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với CS:GO. Và tại thị trường Việt Nam, Valorant là một trong những tựa game tương đối đặc biệt khi trở thành nhân tố mới, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng. Valorant hiện đang xây dựng một cộng đồng rất lớn và chất lượng.

Theo báo cáo từ IGN Ấn Độ, Valorant Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt. Ngoài ra, mới đây, người chơi Valorant tại Việt Nam đã vô tình phát hiện ra một dự án mang tên Valorant Mobile trên cổng game Tap Tap. Hiện dự án này đã có gần 13.000 lượt đăng ký trước và nhận được gần 37.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức từ Riot Games nhưng không gì là không thể. Cộng đồng vẫn có thể tin tưởng vào khả năng của Valorant Mobile trong tương lai.

Nhiều khả năng khi ra mắt, Valorant Mobile sẽ không phải là một game bắn súng chiến thuật, mà là một game thuộc thể loại battle royale. Bởi vì sẽ không có đủ không gian màn hình để chứa tất cả các điều khiển. Một trò chơi battle royale với một chút biến tấu có thể là lựa chọn tốt nhất cho Valorant Mobile.

READ  Valorant: TenZ hé lộ độ nhạy chuột đỉnh nhất để leo rank ầm ầm


Tuy nhiên, sự đặc biệt của Valorant đến từ các đặc vụ, nếu tất cả các chức năng của từng đặc vụ được thêm vào nền tảng di động, đây thực sự là một bài toán khó. Vậy nếu nhà phát hành chỉ bổ sung một vài tính năng thì chúng sẽ được lựa chọn như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu Sage liên tục dỡ bỏ chiêu cuối của mình và sử dụng nó để hồi sinh đồng đội của mình?

Ngoài ra, rất có thể người chơi sẽ không thể liên kết tài khoản từ di động sang PC. Vì điều này sẽ đảm bảo công bằng cho những người chỉ chơi trên thiết bị di động.

Một tài khoản Twitter có tên Mike- Valorant Leaks & Info đã đăng một hình ảnh của tệp JSON. Đây rõ ràng là danh sách cài đặt di động cho Valorant. Valorant Mobile có thể là miền đất hứa cho game thủ châu Á Bởi vì khu vực châu Á rất ưa chuộng game di động và ví dụ điển hình nhất là PUBG Mobile, trò chơi đã làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp game di động.

Cũng có thông tin cho rằng trò chơi có thể được công bố tại sự kiện E3 sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2021.

XEM THÊM: Berlin đăng cai VCT Stage 3 Masters vào tháng 9 tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *