Valorant: Sau ‘hàng thập kỷ’, cuối cùng Riot đã nhận ra sự vô dụng của vũ khí cận chiến

Rate this post

Ngoài các hiệu ứng làm đẹp và tăng tốc, hiếm người dùng sử dụng cận chiến để tấn công kẻ thù.

Vũ khí cận chiến của Valorant chỉ có tác dụng tích cực đối với người chơi chạy nhanh. Riot chỉ tạo ra một kiểu cận chiến duy nhất, nhưng cũng thuộc hàng khủng nhất trong game bắn súng này. Rất khó sử dụng vì cận chiến không gây nhiều sát thương, đôi khi còn bắn trượt dù ở cự ly cực gần.

Về cơ bản, không có lý do gì để kéo cận chiến trừ khi bạn muốn đến đích nhanh hơn. Riot cũng đã sớm thừa nhận vấn đề này nhưng phải mất gần 1 năm sau mới tìm ra giải pháp công khai.

“Con dao của chúng tôi giống như một trò đùa trên mạng. Nó dùng để giết kẻ thù sau khi chúng hết đạn, nhưng hầu hết người chơi thà ngồi yên và chết,” nhà thiết kế vũ khí Nicholas Smith thừa nhận.“Hitbox là liên tục, không trực quan và chỉ gây sát thương trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều này làm cho việc chém không hiệu quả. Chúng tôi sẽ không biến cận chiến thành vũ khí lỗi, chỉ cải thiện độ tin cậy, biết rằng nó có thể là một vật phẩm hữu ích trong một số tình huống.”

Bản cập nhật vũ khí cận chiến ban đầu được lên kế hoạch ra mắt với Escalation, nhưng Riot đã quyết định trì hoãn nó do hạn chế về thời gian. Thay vào đó, các nhà phát triển đang xem xét thực hiện nhiều chỉnh sửa hơn và hy vọng chúng sẽ xuất hiện trong Phần 2 hoặc một vài bản phát hành tiếp theo.

READ  Tiểu sử đội tuyển bóng đá Việt Nam: Nguyễn Quang Hải, Công Phượng,…

XEM THÊM: Đánh giá: Quá nhiều người AFK có nguy cơ bị cấm chơi game trong bản cập nhật tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *