Valorant: S1mple không loại bỏ khả năng ‘lấn sân’ Valorant chuyên nghiệp

Rate this post

Aleksandr ‘s1mple’ Kostyliev, người được coi là game thủ CS:GO hay nhất thế giới hiện nay, cho biết anh vẫn còn một số mục tiêu cần đạt được trước khi có thể nghĩ đến hành trình mới với Valorant.

S1mple đã có thành công đáng kể trong các giải đấu năm nay với 5 huy chương MVP mang tên mình, nhưng game thủ người Ukraine vẫn dành thời gian chơi đi chơi lại Valorant một cách thường xuyên.

Ngôi sao Twitch Michael ‘shroud’ Grzesiek, một cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, đã nói rằng nếu những tuyển thủ đẳng cấp thế giới như S1mple chuyển sang Valorant, họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể trong một năm.

Aleksandr đã giành được năm huy chương MVP vào năm 2021 và chỉ kém hai kỷ lục của Nicolai ‘dev1ce’ Reedtz. Trong 18 tháng qua, Counter-Strike đã mất một số người chơi giỏi vào tay Valorant: Nick ‘nitr0’ Cannella, Spencer ‘Hiko’ Martin và Adil ‘ScreaM’ Benrlitom.

điều hướng đơn giản
Tín dụng: Navi


Khi S1mple bất ngờ được hỏi liệu một ngày nào đó anh có muốn chơi Valorant hay không, ngôi sao sinh năm 1997 cho biết anh sẽ không loại trừ khả năng đó. Tuy nhiên, S1mple nhấn mạnh rằng anh vẫn còn nhiều mục tiêu cần ưu tiên trong danh sách của mình. “Tôi không biết, có lẽ khi tôi lớn hơn,” S1mple trả lời trên luồng khi người xem hỏi anh ấy về một lựa chọn khả thi.

Một trong những mục tiêu nghề nghiệp của “Ch1mple” là giành được CS:GO Major. NAVI sau khi đạt phong độ tốt nhất chính là những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch PGL Major Stockholm – sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 26/10/2021 đến ngày 7/11/2021.

READ  Valorant: Chuẩn bị ra mắt biểu cảm giúp người chơi 'chọc tức' đối phương?

Những gã khổng lồ đến từ khu vực CIS đã vô địch IEM Cologne, giải đấu LAN quốc tế đầu tiên kể từ cuộc khủng hoảng COVID-19 và ESL Pro League Season 14. Họ cũng huy động được 1 triệu USD, gần 23 tỷ đồng sau khi vô địch Intel Grand Slam mùa 3.

XEM THÊM: VCT Masters Berlin: Kỷ lục buồn của G2 Esports, màn trả thù ngọt ngào của Team Envy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *