Valorant: rò rỉ thông tin về đặc vụ mới và vũ khí cận chiến siêu ngầu

Rate this post

Sẽ có các đặc vụ mới trong Valorant.

Theo thông tin mới được đăng tải trên trang twitter Mike – Valorant Leaks & Info, có vẻ như tựa game FPS của Riot Games sắp chào đón một thành viên mới mang tên Grenadier.

Chưa có quá nhiều thông tin về đặc vụ mới này, nhưng dựa vào biệt danh, cộng đồng đang đồn đoán về bộ kỹ năng của nhân vật mới sẽ liên quan đến rất nhiều lựu đạn. Nhưng điều này có đúng hay không, bộ kỹ năng của đặc vụ mới này liệu có lựu đạn, có khác biệt gì so với Razer hay không thì chắc chắn sẽ phải chờ thêm thông tin mới.Ngoài ra, nhóm skin vũ khí tiếp theo được ra mắt sẽ là “Minima” (tạm dịch: tối thiểu) và đặc biệt là “Tethered Realms” (tạm dịch: vùng đất kết nối) có thể sẽ liên quan đến một địa điểm. Danh hiệu mới trong trò chơi của trò chơi. kịch bản

mức tối thiểu
Vương quốc bị ràng buộc

Nếu như Minima là những khía cạnh có vẻ khá đơn giản, thậm chí đến mức tối giản như cái tên của nó thì Tethered Realms lại cực kỳ tinh xảo và thậm chí có thể đổi màu khi người chơi đặt trong bóng tối hoặc ngoài ánh sáng.

Một điểm đặc biệt nữa là vũ khí cận chiến của trang phục Tethered Reamls có đặc điểm là một thanh trường kiếm cầm ở tay phải và một thanh kiếm sắc lạnh ở tay trái. Giống như các loại vũ khí khác, chúng cũng sẽ đổi màu khi môi trường ánh sáng thay đổi. Có vẻ như bộ skin Tethered Reamls mới này được đầu tư rất tốt.

READ  Tìm hiểu Top 50 mẫu vẽ tranh thiếu nhi làm nghìn việc tốt đạt điểm cao mới nhất tháng

Không rõ khi nào đặc vụ mới và những skin vũ khí tuyệt vời đó sẽ được phát hành, nhưng chắc chắn sẽ có thêm thông tin sau khi bản cập nhật 2.09 mới ra mắt.

Xem thêm: Xếp hạng vũ khí tốt nhất trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *