Valorant: Rò rỉ thông tin về bộ kỹ năng của đặc vụ Mage, có thể dùng smoke để chắn đạn?

Rate this post

Một đặc vụ cực “ảo” sắp cập bến Valorant.

Vài ngày sau khi ra mắt Màn 2 của Phần 5, ValorLeaks – cái tên không còn xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi tin tức của Valorant – đã nhanh chóng tìm ra toàn bộ dữ liệu về bộ chiêu thức được cho là của đặc vụ có mật danh Mage.

Cái tên Mage hay Varun Batra liên tục được Riot ám chỉ trong thời gian gần đây khiến ai cũng phải tò mò. Thông tin duy nhất mà người chơi có về đặc vụ này là nguồn gốc Ấn Độ và khả năng thông thạo nguyên tố nước của anh ta. Nhưng giờ đây, theo những gì ValorLeaks tiết lộ, Agent 21 không hề đơn giản như chúng ta nghĩ.Mage sẽ trở thành tác nhân kiểm soát mạnh nhất của Valorant?Skill C: Vision Taker (tạm dịch: Nó chiếm tầm nhìn)

ĐƯỢC TRANG BỊ bệ phóng. LỬA để tạo ra một bức tường giao thoa thẳng. Kẻ địch đi qua nó sẽ bị làm chậm trong thời gian ngắn.

READ  Tìm hiểu So sánh là gì? Tác dụng, dấu hiệu, cấu tạo của phép so sánh mới nhất tháng

Chiêu Q: Hố Tartarus (tạm dịch: đình trệ tốt)

ĐƯỢC TRANG BỊ Đầu đạn Tartar. CHÁY để phóng một đường đạn trên diện rộng, gây sát thương và làm chậm kẻ thù trong khu vực.

Trào lưu E: Bubble (tạm dịch: bong bóng bảo vệ)

ĐƯỢC THIẾT BỊ để vào vị trí bong bóng. KÍCH HOẠT để tạo ra một lá chắn hình bong bóng không thể xuyên thủng. Đạn không thể bay qua khả năng này

Move X: Golem (tạm dịch: nhân vật hộ mệnh)

TRANG BỊ một con golem. FIRE để phóng nó vào vị trí đã chỉ định. Tất cả các đồng minh trong khu vực có hiệu lực sẽ phục hồi sức khỏe và kẻ thù xâm lược sẽ bị giảm sức khỏe tối đa. Hiệu ứng kết thúc khi hết thời gian hoặc khi hình nhân bị kẻ thù phá hủy.

Tín dụng: ValorLeaks

Leaker nổi tiếng Valorant trên Twitter cũng nhấn mạnh rằng hầu hết các thông số kỹ năng hay mô hình nhân vật nói riêng sẽ còn được chỉnh sửa trong một thời gian dài và người chơi chỉ nên xem qua để có cái nhìn tổng quan về con người. Và với những gì chúng ta đã thấy, Mage có thể sẽ đóng nhiều vai trò cùng lúc trong đội hình.

bong bóng bảo vệ Đây không phải là kỹ năng tạo khói đầu tiên có thể ngăn đạn bắn ra. Trước đó, Astra với Chia vũ trụ cũng có thể làm như vậy. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là với bản chất “bong bóng” của cái tên, nhiều người tin rằng nó có thể sẽ là một dạng khiên trong suốt nào đó chứ không phải là khói thông thường (rất giống với khiên của Reinhardt trong Overwatch dành cho những ai chưa quen với game). người không thể tưởng tượng được).

READ  Đánh giá và xếp hạng các bản đồ VALORANT năm 2020

Ngoài ra, Đặc vụ 21 cũng tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và khó chịu ở mặt phòng thủ khi sở hữu lượng khống chế tốt và chiêu thức kết liễu cực hữu dụng để ngăn cản đối phương chiếm trụ.

Dù cho đến nay Riot vẫn chưa có động thái xác nhận thông tin hay đưa ra thông báo chính thức nào, nhưng cộng đồng tin rằng đặc vụ này sẽ ra mắt trong Season 5 Chapter 3 sắp tới. Hãy cùng ONE cập nhật thêm thông tin về đặc vụ Ấn Độ này nhé!

XEM THÊM: Dùng ultimate Yoru thông minh, caster G2 vô tình tìm ra độc chiêu đánh Viper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *