Valorant: Rò rỉ thông tin bộ kỹ năng và ngày phát hành Đặc vụ Bounty Hunter

Rate this post

Nếu những kỹ năng của Bounty Hunter này là có thật, người chơi Valorant sẽ có những trận đấu cực kỳ hấp dẫn.

Kể từ khi Riot Games quyết định dành một chút thời gian để tinh chỉnh nội dung hiện tại của trò chơi, bao gồm cân bằng vũ khí và đặc vụ cũng như thay đổi bản đồ, người hâm mộ đã kêu gọi phát hành nhân vật này trong vài tháng qua.

Nếu tin vào những rò rỉ gần đây, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để thấy đặc vụ tiếp theo của Valorant hoạt động, mặc dù với bộ kỹ năng hơi… bá đạo.

Theo những thợ săn tin uy tín như ValorLeaks, đây là tất cả những gì chúng ta có về đặc vụ sắp ra mắt của Valorant, có tên Bounty Hunter.Thợ săn tiền thưởng trong Valorant – Kỹ năng

Nếu những khả năng này trở thành sự thật, mà chúng có thể là sự thật, vì ValorLeaks hiếm khi báo cáo sai bất cứ điều gì, Bounty Hunter có thể là sự kết hợp của Skye cộng với khả năng quét gián đoạn kết hợp và Omen/Viper, là một loại tác nhân kiểm soát nào đó.

đánh giá, tập 4 phần 3, thợ săn tiền thưởng
Chương 4 Mùa 3 sẽ là thời điểm để ra mắt đại lý mới?

Kiểm tra tất cả các kỹ năng dưới đây:

Chiếm Vùng (Q)

• Trang bị và bắn một quả cầu sẽ ở trên không trong tối đa 1,5 giây rồi chạm đất. Khi quả cầu chạm đất, kẻ thù trong bán kính sẽ bị trói, chịu sát thương và bị điếc.

READ  Dược sĩ Tiến là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của Dược sĩ Tiến

Phù Thủy (E)

• Trang bị và bắn một quả cầu sẽ ở trên không rồi rơi xuống đất. Sau đó nó sẽ bay trở lại không trung và biến thành một con mắt. Nếu kẻ thù có thể nhìn thấy bằng mắt thường, kẻ thù đó sẽ bị lộ và áp dụng hiệu ứng gỡ lỗi dựa trên đường đi.

Thợ săn (C)

• Nuôi một sinh vật có thể theo dõi HOẶC điều khiển bằng cách di chuyển chuột. Khi tiếp cận kẻ thù, tầm nhìn của chúng bị giảm trong 3 giây. Chỉ có 1 sinh vật trên mỗi con đường.

Bao đêm (X)

• Gửi một làn sương đen. Nếu sương mù chạm vào kẻ thù, chúng sẽ bị điếc và bị theo dõi.

Đại lý thợ săn tiền thưởng Ngày phát hành trên Valorant

Nhà sản xuất điều hành Anna Donlon đã xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ đặc vụ Valorant mới nào cho đến Phần 3 Phần 4. Phần 2 dự kiến ​​​​kết thúc vào khoảng ngày 26 tháng 4, nhưng lưu ý rằng đặc vụ mới có thể không được phát hành ngay khi Phần 3 bắt đầu.

Riot thường thích tiết lộ một nhân vật hoặc bản đồ mới vài tuần trước khi phát hành. Hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ chính thức tiết lộ Bounty Hunter là đặc vụ Valorant tiếp theo vào khoảng tháng Tư.

XEM CSONG: Phiên bản Valorant Mobile đang được thử nghiệm tại Trung Quốc được tiết lộ

READ  Hướng dẫn sửa lỗi font chữ trong word hay nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *