Valorant: Riot tung trailer ra mắt bản đồ mới?

Rate this post

Người chơi rất cần một bản đồ mới để tạo ra một trò chơi chiến thuật.

Tài khoản Twitter Valorant Arabia của Riot Games vừa chia sẻ một đoạn video giới thiệu đặc biệt, làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng.

Đoạn trailer đưa người xem đến một con hẻm vắng có khả năng nằm ở Trung Đông. Người lồng tiếng trong video, chưa được tiết lộ tên, nói bằng tiếng Ả Rập và gửi thông điệp: “Trong thời chiến, đừng sợ bom đạn”, được dịch bởi Valorant Leaks.

Dòng chữ ở cuối video cũng dùng tiếng Ả Rập có nghĩa là “Hãy sẵn sàng,” ám chỉ một sự thay đổi, một bản cập nhật lớn sắp đổ bộ vào Valorant.Riot thường tung ra một bản đồ mới vào đầu mỗi tập (tập tiếp theo bắt đầu vào tháng 7 năm 2021). Giám đốc trò chơi Joe “Hephastopheles” Ziegler gần đây đã tiết lộ rằng nhóm Valorant đang “tăng tốc” lập kế hoạch bản đồ của họ. Một số bình luận cho rằng Riot sắp tung ra một đặc vụ mới hay đơn giản chỉ là một tác phẩm điện ảnh.

Dù ý nghĩa ẩn giấu của đoạn giới thiệu là gì, người hâm mộ Valorant vẫn sẽ được thưởng thức nội dung hoàn toàn mới, xây dựng nguồn cảm hứng cho tương lai. Đừng quên tựa game này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/4 sắp tới, rất nhiều nội dung đặc sắc có thể được bổ sung trong sự kiện này.

READ  Việt nam có bao nhiêu tỉnh thành giáp biển?

XEM THÊM: Valorant tiết lộ đặc vụ thứ 15 có tên Astra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *