Valorant: Riot thay đổi thể thức của VCT Masters 3 Berlin

Rate this post

Riot thay đổi cách chơi VCT Masters 3 Berlin thành loại trực tiếp 8 đội.

Riot Games đã chính thức thay đổi thể thức của VCT Masters 3 Berlin sau phản ứng dữ dội từ cộng đồng trong vòng vài giờ. Giải đấu giờ đây sẽ trở nên khốc liệt hơn rất nhiều khi có tới 8 đội tham dự vòng đấu loại trực tiếp thay vì 4. Trận đấu cuối cùng để phân hạng mỗi bảng cũng sẽ bị hủy bỏ.

Ban tổ chức cũng ngay lập tức đưa ra thông báo trên Twitter.Theo kế hoạch ban đầu, 4 đội đứng đầu bảng sẽ được chia thành 2 cặp đấu rồi vào thẳng vòng chung kết. Người hâm mộ thất vọng vì chất lượng và lối chơi ở vòng bảng rất khác so với vòng loại. Đồng thời, các đội xếp nhì mỗi bảng sẽ không được đi tiếp vào vòng 16 đội, khiến cơ hội cạnh tranh chức vô địch bị giảm đi rất nhiều.

Sau khi công bố hình thức cuộc thi cũ, số lượng bài đăng trên Reddit với tiêu đề “Chúng tôi đang thay đổi hình thức cuộc thi Master 3” đã tăng lên và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ.

READ  Tìm hiểu Top 99+ Hình nền đen xì, Ảnh nền điện thoại màu đen tối mới nhất tháng

Riot ngay lập tức đáp ứng mong muốn của mọi người và thay đổi kế hoạch. Alex Francois, người đứng đầu các hoạt động thi đấu của VALORANT Esports, đã có đôi lời muốn nói về quyết định khiến người hâm mộ khó chịu.

Francois cho biết cách thức vòng loại ban đầu được chọn vì nếu có tới 8 đội đủ điều kiện tham dự VCT Masters Berlin, ngày đầu tiên của vòng loại trực tiếp sẽ phải bắt đầu cùng ngày vòng bảng kết thúc, buộc các đội phải thi đấu mà không có bất kỳ sự chuẩn bị hoặc nghỉ ngơi.

Chỉ còn một vài suất cho VCT Masters 3 Berlin bắt đầu vào ngày 9 tháng 9.

XEM CSONG: Stewie2K không chắc chắn về ý định chuyển sang Pro Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *