Valorant: Riot sẽ hạn chế người chơi có hành vi tiêu cực tham gia đấu xếp hạng

Rate this post

Trải nghiệm Đấu Xếp Hạng sẽ được cải thiện sau khi Riot hoàn thiện hệ thống.

Riot Games có kế hoạch ngăn chặn hành vi tiêu cực trong Valorant. Một nhân viên của Riot đã thảo luận về kế hoạch này với cộng đồng Reddit.

Trước đây, một người dùng đã nói rằng anh ta không muốn người bị cấm trò chuyện tham gia vào trận đấu xếp hạng. Những người này không chỉ thích phá game mà còn là điểm mù thông tin cho cả đội. Valorant là một trò chơi chiến lược yêu cầu giao tiếp thường xuyên, nhưng những người bị cấm trò chuyện không thể làm như vậy. Một nhân viên của Riot đã trả lời vấn đề này như sau:

“Chúng tôi sẽ ngăn những người chơi bị cấm trò chuyện tham gia vào các trận đấu xếp hạng trong hai hoặc ba bản cập nhật nữa. Nhóm đang tích cực làm việc để hoàn thiện hệ thống, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Mặc dù chúng tôi không yêu cầu bạn phải trò chuyện trong xếp hạng (một số người chơi có thể cảm thấy không thoải mái khi sử dụng trò chuyện bằng giọng nói vì nhiều lý do), thực tế là nhiều người cố tình phạm sai lầm. Trò chơi không công bằng.”“Chúng tôi sẽ đưa ra các thông báo bổ sung trong những tháng tới xung quanh kế hoạch tổng thể của chúng tôi nhằm giảm hành vi gây rối và làm cho hệ thống trừng phạt của chúng tôi mạnh mẽ hơn.”

READ  Cách khôi phục tin nhắn trên Instagram bằng điện thoại và máy đơn cực đơn giản
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhiều người chơi bị cấm chat quay sang dùng những hành động tiêu cực như một cách để giải tỏa tâm lý. Ngay cả khi họ không có ý định làm gián đoạn trận đấu, thì việc không thể giao tiếp vẫn sẽ ngăn cản đội thực hiện một số ý đồ chiến thuật.

Đại diện của Riot cũng cho biết họ đang nghiên cứu thêm các phương án liên lạc để hỗ trợ người chơi. Những thay đổi này sẽ làm giảm đáng kể số lượng người chơi tiêu cực trong các bản cập nhật trong tương lai.

XEM CSONG: Mẹo chơi Killjoy mới giúp người chơi ẩn âm thanh khi di chuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *