Valorant: Riot sẽ đưa Nhân bản, Tăng tiến và Trận chiến cầu tuyết vào hàng chờ chế độ chơi luân phiên

Rate this post

Thật may mắn cho người chơi, cho dù họ thích chế độ Clone, Snowball hay Boost, chắc chắn họ sẽ quay lại trong tương lai.

Nhà sản xuất cấp cao Lisa Ohanian đã thảo luận về các chế độ trò chơi trong một bài đăng trên trang chủ Valorant. Anh ấy giải thích rằng các chế độ Snowball Battle, Boost và gần đây nhất là Clone thú vị sẽ xoay vòng theo từng bản cập nhật để tất cả chúng đều có cơ hội quay trở lại trong tương lai. Vòng quay này sẽ bắt đầu khoảng 2 tuần sau khi phát hành Clone, tức là từ ngày 26/5.Cơ chế xếp hàng xoay vòng chế độ chơi này cũng đã được Riot Games phát triển trong một tựa game khác của họ là Liên Minh Huyền Thoại, nhưng hiện tại Valorant chỉ có 3 chế độ chơi đặc biệt. Anh ấy cũng giải thích rằng Riot sẽ không mở tất cả các chế độ chơi cùng một lúc vì điều đó sẽ làm loãng hàng chờ và khiến quá trình ghép trận kéo dài hơn.

Lisa Ohanian cũng nói rằng Riot sẽ có thể phát triển các chế độ mới trong tương lai. Công ty cũng sẽ thu thập phản hồi của cộng đồng để quyết định nên giữ lại và phát triển hoặc loại bỏ chế độ nào.

Hiện tại vẫn chưa biết những chế độ nào sẽ quay trở lại trong bản cập nhật tiếp theo, nhưng chắc chắn Riot Games sẽ cố gắng hết sức để mang đến những chế độ chơi thú vị nhất cho người chơi.

READ  2 Cách khoá một vùng dữ liệu trong word

Xem thêm: VALORANT: Riot Games xác nhận sẽ có tùy chọn đội 5 người đấu với nhau trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *