Valorant: Riot muốn tăng độ khó cho súng lục và súng trường trong tương lai

Rate this post

Đừng cố chê khẩu súng lục Valorant dễ bắn.

Nhóm phát triển Valorant đã nói về Tập 2 trong buổi phát trực tiếp vào ngày 11 tháng 1. Họ nói về tương lai của súng lục và độ chính xác của súng trường cũng như kế hoạch điều chỉnh trong tương lai.

Những thay đổi đối với súng lục sẽ xuất hiện trên các máy chủ chính thức với bản cập nhật mới, nhưng việc điều chỉnh súng trường không được lên kế hoạch cụ thể.

Nhà thiết kế Sal Garozzo cho biết: “Khẩu súng cổ điển sẽ không còn chính xác, bạn bấm chuột phải càng nhanh thì càng khó điều khiển. Anh ấy và các đồng nghiệp của mình vẫn rất cẩn thận với súng nerf.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mặc dù cổ điển là một vũ khí miễn phí, nhưng cách thức hoạt động của nó hơi… quá tốt so với các quy tắc. Khi click chuột phải (bắn đạn nhóm), Classic duy trì độ chính xác quá cao, sát thương cao mà không làm mất vũ khí trong shop. Giờ đây, người chơi sẽ mất một chút thời gian cho mỗi lần nhấp chuột phải và giữ yên nhân vật của họ nếu họ không muốn đạn bay ra.Độ chính xác chuyển động của súng trường cũng gây tranh cãi, đặc biệt là Phantom. Người chơi Cloud9 TenZ lần đầu tiên chứng minh “lỗ hổng” của Phantom cách đây hai tháng, cho thấy sự kết hợp nhảy, bắn và tiếp đất dễ dàng như thế nào.

READ  Mẫu ý kiến nhận xét của chi ủy nơi cư trú đối với Đảng viên

Garozzo cho biết nhóm phát triển muốn giảm độ chính xác của súng trường ngay lập tức, nhưng chi tiết về kế hoạch sẽ không được công bố sớm.

Tập 2 Valorant sẽ giới thiệu một trận chiến mới, Đặc vụ Yoru và những thay đổi sâu rộng đối với hệ thống xếp hạng.

XEM CSONG: Valorant: Riot Games phản ứng với gian lận gia tăng trong quá khứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *