Valorant: Riot hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều mới sau khi Ep.3 kết thúc

Rate this post

Valorant tiếp tục làm hài lòng người chơi khi liên tục đưa ra những câu chuyện mới.

Hiện tại, ngoài những gì mới trong thế giới của Valorant, trò chơi vẫn chưa thực sự thay đổi bất cứ điều gì để kích thích người chơi. Với chu kỳ hai tháng một lần, Riot sẽ tung ra các diễn biến mới, đặc vụ hoặc bản đồ mới để thu hút người chơi, lôi kéo họ vào thế giới độc đáo của Valorant.

Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa các sự kiện thực sự khó chờ đợi. Mới đây, sự giao thoa với các Vệ binh Ánh sáng từ Liên Minh Huyền Thoại đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Valorant-ve-bin-anh-sang(1)
Tín dụng: Valorant

Cũng đã có những câu hỏi về việc liệu Riot có đang sử dụng trò chơi khác của mình để thu hút người chơi hay không. Riot đã không chậm trễ trong việc xua tan những hoài nghi khi tuyên bố rằng Valorant sẽ không rơi vào tình trạng thiếu ý tưởng và “khô hạn” nội dung.Giám đốc sáng tạo David Nottingham thừa nhận như vậy Twitter Chúng tôi đang thảo luận về cách cung cấp nội dung cho bạn. Thay vì liên tục phát hành các bản cập nhật lớn, chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi của người chơi và phát hành thêm các bản cập nhật nhỏ. Nhưng đừng quên kiểm tra bản phát hành mới sớm.”

Tín dụng: Twitter

Điều này bao gồm việc nhà phát hành sẽ tung ra các bộ và cốt truyện điện ảnh hành động kịch tính để thỏa mãn trí tò mò của người hâm mộ thay vì chỉ skin vũ khí sau vài tuần như trước.

READ  Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud trên laptop nhanh nhất

Đừng quên rằng phần mới – Episode 3 Act 2, của Valorant sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8. Những hình ảnh vẫn chưa được hé lộ nhưng chắc chắn sẽ rất thu hút và lôi kéo game thủ.

XEM CSONG: Rating: Lộ diện ‘hạt giống’ số 2 Việt Nam vào play-off SEA Challengers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *