Valorant: Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về ba đặc vụ mới

Rate this post

Một đặc vụ danh nghĩa, một vệ sĩ và…

Một tin vui dành cho những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Riot Games, khi công ty đã tiết lộ kế hoạch phát hành ba đặc vụ Valorant mới vào năm 2023.

Theo phần cuối cùng của John Goscicki, thành viên chịu trách nhiệm về nhân vật của Riot: “Chúng tôi sẽ thả một đại lý ra mắt, một vệ sĩ.” Tuy nhiên, vai trò của đặc vụ thứ ba sẽ không được tiết lộ cho đến cuối năm nay.

“Tạo một nhân vật mới tốn rất nhiều thời gian, vì vậy chúng tôi luôn nghĩ về meta hiện tại và tương lai của trò chơi khi chúng tôi giới thiệu một nhân vật mới,” Goscicki giải thích.Ba đại lý mới sẽ nâng số lượng đại lý lên 24 vào năm 2023

“Như mọi khi, chúng tôi phải duy trì sự cân bằng giữa vai trò đặc vụ và lối chơi,” Goscicki nói, đề cập đến việc bổ sung các nhân vật Valorant mới. “Nhưng khi chúng tôi thêm nhiều đặc vụ vào trò chơi, chúng tôi không nhất thiết phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa hai đặc vụ trong cùng một vai trò.”

“Sắp tới, đặc vụ thứ 22 sẽ tham gia vào cuộc chiến,” anh ấy chia sẻ trước khi đưa ra một chút thông tin về đặc vụ mới nhất của Valorant. Nhân vật mới được tiết lộ sẽ có khả năng quét bản đồ, dịch chuyển tức thời và… trồng cây.

READ  Tìm hiểu Top 100 Hình ảnh nền máy tính Full HD đẹp về thiên nhiên, phong cảnh 2023 mới nhất tháng
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đây sẽ là nhân vật đầu tiên được thêm vào trò chơi kể từ khi Harbor ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Valorant có ba đặc vụ mới chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị và có khả năng mang lại những thay đổi lớn cho meta.

XEM CSONG: Xếp hạng: AI ChatGPT cung cấp hướng dẫn từng bước về cách tăng thứ hạng Radiant ‘dễ như ăn kẹo’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *