Valorant: Riot gợi ý hướng phát triển đặc vụ mới, cùng những thay đổi dành riêng cho Viper và Yoru

Rate this post

Đặc vụ mới sẽ dành cho các đội trưởng, những người có khả năng thống trị trò chơi.

Riot Games đã ám chỉ rằng một đặc vụ Controller mới (một loại đặc vụ có khả năng tạo ra ảnh hưởng lớn) sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trò chơi hiện có ba bộ điều khiển: Viper, Brimstone và Omen.

Trong bài đăng “State of the Agents” vào tháng 2, nhà sản xuất John Gosicki đã gợi ý về đặc vụ Controllers tiếp theo. Nhân vật này sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm game của người chơi.

“Một đặc vụ mới dành cho những người chơi có ‘bộ não thiên hà’ thích nghiên cứu mọi thứ xảy ra trên bản đồ,” Gosicki nói.Chưa có thông tin gì về tác nhân mới, nhưng việc Gosicki sử dụng các thuật ngữ “vũ trụ” và “bộ não thiên hà” có thể ám chỉ một nhân vật sống ngoài vũ trụ. Nhân vật này sẽ bước vào tuyến sau và điều khiển trận đấu bằng bộ kỹ năng của mình.

Trong số các bộ điều khiển, Omen là lựa chọn phổ biến nhất, được sử dụng từ các trận đấu thông thường cho đến cấp độ chuyên nghiệp. Brimstone và Viper không hữu ích lắm, chúng chỉ tốt cho một số bản đồ nhất định. Gosicki cho biết nhóm phát triển đang chuẩn bị tinh chỉnh Viper, nhưng họ cần thêm thời gian để xác định hướng đi phù hợp.

READ  Bundle Vệ binh ánh sáng sẽ góp mặt Vandal, Sheriff, Operator, Ares và dao

Riot cũng không hài lòng với bộ kỹ năng của Yoru chỉ vài tuần sau khi đặc vụ này ra mắt. Họ đang xem xét nâng cấp một số chỉ số của Yoru trong thời gian tới.

XEM CSONG: Trở thành bậc thầy đánh bom với các mẹo bắn đạn lửa của Brimstone trong Split

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *