Valorant: Riot Games xác nhận sẽ có lựa chọn cho tổ đội 5 người để đấu với nhau trong tương lai

Rate this post

Tuy nhiên, tính năng này có thể mất một thời gian để xuất hiện trong Valorant

Rioter gần đây đã trả lời một tweet từ Shroud xác nhận rằng nhóm phát triển đang tìm cách để các đội 5 người chơi cùng nhau trong Valorant.

Kể từ khi trò chơi này được phát hành, người chơi đã yêu cầu Riot Games xem xét điều này để các đội 5 người có thể cạnh tranh với nhau trên bảng xếp hạng. Điều này có nghĩa là các trận đấu không còn có nguy cơ bị gián đoạn bởi những người chơi ngẫu nhiên. Đây là một chủ đề quan trọng trong các cấp bậc cao hơn. Ngoài ra, khi tính năng này chưa ra mắt, nó cũng ngăn cản các nhóm cùng nhau thăng cấp, làm giảm hứng thú tham gia trò chơi.Nhà thiết kế chính của Valorant Riot EvrMoar đã xác nhận rằng nhóm đang làm việc để tìm ra “một cách để năm người chơi cạnh tranh với nhau.” Ông cũng cho biết quá trình này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Riot EvrMoar cũng cho biết vẫn chưa xác định được thời điểm tính năng này xuất hiện trong Valorant.

READ  iMessage là gì? Khác biệt với SMS như thế nào?

Tính năng tổ đội 5 người chơi với nhau sẽ đảm bảo game luôn công bằng và cạnh tranh hơn. Nó sẽ cho phép người chơi cùng nhau vượt qua các cấp bậc mà không bị mắc kẹt với các đồng đội ngẫu nhiên.

Chưa rõ khi nào tùy chọn này sẽ xuất hiện trong Valorant, nhưng thông tin về tính năng này đang được phát triển tạo sự phấn khích cho người chơi. Chúng tôi mong chờ tính năng này trong Valorant!

XEM THÊM: Valorant: Mọi thứ bạn cần biết về giải đấu VCT Masters Reykjavík

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *