VALORANT: Riot Games tiết lộ hình ảnh về đặc vụ mới

Rate this post

Ngày ra mắt Đặc vụ thứ 14 đang đến rất nhanh.

Riot đã thêm ba hình nền mới vào trang truyền thông Valorant, ba hình ảnh mới này tiết lộ mặt sau của đặc vụ bắn súng mới nhất của Riot. Những bức ảnh ban đầu được phát hiện bởi tài khoản Twitter VALORANT Lore và được chia sẻ với cộng đồng.

Riot chưa cung cấp nhiều thông tin về Đặc vụ sắp ra mắt, nhưng những người hâm mộ Valorant đã cùng nhau khai thác manh mối được đưa ra trong Màn III và đưa ra giả thuyết của riêng họ.Riot thường che giấu manh mối về đặc vụ tiếp theo trong Battle Passes và cộng đồng có cơ hội sử dụng kỹ năng thám tử của họ để nghiên cứu thông tin về đặc vụ mới.

Một số người tin rằng Đặc vụ 14 là một samurai có thể điều khiển cái chết và thời gian, như đã thấy trong một số thẻ người chơi và đoạn giới thiệu tại Icebox. Và những người khai thác dữ liệu của VALORANT Leaks dường như đã phát hiện ra tên mã của nó, “Tàng hình” trong các tệp của trò chơi vào tháng 9.

Gần đây nhất, một người chơi đã chụp được một chi tiết thú vị từ trò chơi vào ngày 8 tháng 12, cho thấy một người vô hình đang đi quanh Icebox. Mặc dù vô hình, anh ta để lại dấu chân có thể thuộc về Đặc vụ 14.

READ  Cách tạo tài khoản Flickr trên máy tính

Đặc vụ mới này có thể xuất hiện trong bản cập nhật “VALORANT Episode Two” mới vào tháng 1.

XEM CSONG: Cloud9 giải tán đội hình Hàn Quốc VALORANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *