Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống báo cáo mới hiệu quả hơn trong Valorant

Rate this post

Hệ thống trừng phạt mới đối với hành vi không khoan nhượng.

Giống như hầu hết các game FPS khác, Valorant là nơi xảy ra rất nhiều hành vi nguy hiểm, chẳng hạn như trò chuyện độc hại, gian lận. Riot Games hiện đang thử nghiệm một hệ thống báo cáo hành vi xấu trên Valorant ở Thổ Nhĩ Kỳ nhằm loại bỏ những người chơi xấu khỏi trò chơi.

Được gọi là Alambot, hệ thống báo cáo mới được thiết kế để giúp Riot hành động nhanh hơn đối với những người chơi có hành vi được gọi là không khoan nhượng khi chơi Valorant.

Đối với bất kỳ ai đã vào game và gặp phải tình trạng quấy rối, tấn công bằng lời nói hoặc bất kỳ hình thức tấn công ác ý nào khác, động thái mới của Riot Games rất được cộng đồng hoan nghênh. Mặc dù hiện tại nó chỉ khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ, Riot cho biết họ đang thử nghiệm hệ thống báo cáo trước khi có thể triển khai trên toàn thế giới.

Hệ thống báo cáo Alarmbot của Riot Games sẽ hoạt động như thế nào trong Valorant

Hệ thống báo cáo hiện tại có vẻ khá thô sơ. Riot yêu cầu người chơi gửi báo cáo đến alert[email protected], báo cáo này sẽ được nhóm hỗ trợ của họ xử lý.

READ  Khám phá vui: Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn như thế nào – Tin Công Nghệ

Người chơi nên gửi kèm ảnh chụp màn hình hoặc video về vụ việc cũng như ID Riot của người vi phạm. Để tăng tốc quá trình, các chi tiết bổ sung như ngày và ID Riot của chính người chơi có thể giúp nhóm xác nhận bằng chứng.

Hệ thống báo cáo trong trò chơi, giống như hệ thống hiện tại được sử dụng để báo cáo những thứ như gian lận và ném, sẽ được ưu tiên, nhưng Riot dường như đang xử lý hoàn toàn những trường hợp độc hại và không khoan nhượng này trên cơ sở cá nhân.Đánh giá Killjoy Duality
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong một bài báo đăng trên trang Thổ Nhĩ Kỳ của Valorant, Giám đốc Cộng đồng Riot Bahadir “Dunpy” Guven nói rằng các biện pháp này được thiết kế cùng với nhóm Động lực Xã hội và Động lực Người chơi của Valorant, và ‘mục tiêu là tạo ra một môi trường nơi trò chơi thú vị hơn.

Riot định nghĩa các hành động không khoan nhượng là “hành vi cực đoan”, chẳng hạn như đe dọa bạo lực. Tuy nhiên, định nghĩa này vẫn còn khá mơ hồ và có khả năng công ty đã thiết lập một hệ thống email để có thể kiểm tra kỹ hơn từng trường hợp.

Các nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi đặc biệt chỉ ra hành vi tiêu cực đối với người chơi nữ như một ví dụ về hành vi không khoan nhượng mà họ muốn ngăn chặn. Hệ thống báo cáo mới hy vọng sẽ cung cấp một không gian nơi tất cả người chơi cảm thấy an toàn, vui vẻ và thoải mái giao tiếp trong trò chơi.

READ  Trần Quốc Khái là ai? Ông tổ nghề thêu thời nhà Lê

Việc triển khai hiện tại cũng chỉ giới hạn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Dunpy nói rằng nó có thể sẽ không tồn tại mãi mãi và cuối cùng các hệ thống tự động mới sẽ được giới thiệu.

Các lệnh trừng phạt từ Riot Games sẽ không khoan nhượng

Hình phạt sẽ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm. Một số tài khoản người chơi sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn, trong khi những tài khoản khác sẽ bị cấm trong 7 hoặc 14 ngày. Nếu lặp lại hành vi này, họ sẽ phải đối mặt với lệnh cấm vĩnh viễn.

Riot muốn hệ thống báo cáo của Alarmbot trở thành một biện pháp ngăn chặn, nhưng họ cũng muốn cho người chơi cơ hội thay đổi để tốt hơn.

Nếu báo cáo Alarmbot của bạn dẫn đến hình phạt cho người chơi bị báo cáo, Riot cũng sẽ cho bạn biết.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM CSONG: Valorant: Bản đồ Icebox được làm lại, khôi phục sự cân bằng cho cả hai bên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *