[VALORANT] Riot Games ra thông báo chính thức về thông số dành cho các bậc xếp hạng

Rate this post

Và đây là tin xấu cho người chơi.

Trong bài đăng mới nhất của họ, Riot Games vừa thông báo rằng sẽ không có bảng thông số kỹ thuật nào cho chế độ xếp hạng của VALORANT. Điều này hoàn toàn trái ngược với “người anh em” Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, sau mỗi trận đấu, người chơi có thể tra cứu điểm số và thứ hạng của mình so với các đối thủ khác.Đây sẽ là cú hích tinh thần cho người chơi, đồng thời tạo động lực để tiến xa hơn trong xếp hạng đơn. Tuy nhiên, giám đốc Joe Ziegler cho biết Riot Games vẫn chưa ấn định ngày phát hành bảng thông số kỹ thuật. Thông tin này được chia sẻ trên Twitter chính thức của Joe Ziegler.

“Dành cho những bạn muốn có thứ hạng và số liệu thống kê trên VALORANT. Nhóm của chúng tôi vẫn đang làm việc trên tính năng này. VALORANT hiện chưa có ETA. Tuy nhiên, biên tập viên sẽ tính đến điều này và sẽ sớm thông báo cho bạn khi mọi thứ hoàn tất.”

Người chơi vẫn còn bối rối về chế độ xếp hạng của VALORANT.

Thứ hạng không chỉ là những con số để người chơi biết mình đang ở cấp độ nào. Do đó, nó cũng là nguồn kích thích tinh thần rất lớn, từ đó thúc đẩy các cầu thủ phấn đấu leo ​​lên vị trí cao nhất có thể. Tuy nhiên, người chơi VALORANT có lẽ sẽ phải đợi rất lâu để được “mãn nhãn”.

READ  Cách dạy trẻ đi vệ sinh đúng cách cha mẹ cần lưu ý

Đây không phải là lần đầu tiên Riot Games phàn nàn về tính năng xếp hạng. Tháng 8 vừa qua, nhiều người chơi đã yêu cầu nhà phát hành tách chế độ xếp hạng thành đơn/đôi và tổ đội như Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, phản hồi của Riot vẫn đang xem xét sửa đổi nó.

XEM THÊM: [VALORANT] T1 chính thức chiêu mộ thành công DaZeD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *