Valorant: Riot Games phản hồi về tình trạng gian lận gia tăng trong thời gian qua

Rate this post

Nhóm phát triển đã lên kế hoạch cho một cuộc càn quét mới.

Valorant là tựa game có nhiều tiềm năng phát triển nhưng cũng không thể thoát khỏi vấn nạn hack/cheat. Người chơi của Team Liquid, Adil “ScreaM” Benrlitom đã cảnh báo người chơi: “Hãy cẩn thận, có rất nhiều kẻ gian lận đang hoạt động.”

Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, một người chơi đã yêu cầu Riot phản hồi về các kế hoạch thông qua trang Reddit và nhà phát triển đã cung cấp một số thông tin cơ bản.

Người dùng “PeteyySD” đã báo cáo sự cố, trong hai ngày, anh ta đã đấu ba trận với một đối thủ bằng aimbot. Mặc dù đã báo cáo, “PeteyySD” không nhận được phản hồi và bắt đầu cảm thấy chán nản. Điều đáng chú ý là anh đã gặp một game thủ sử dụng hack 2 lần trong số 3 trận nói trên.Bài đăng sau đó đã nhận được phản hồi từ nhân viên của Riot, RayKay, người đã thực hiện các biện pháp chống gian lận. Ông nói: “Mặc dù không thể ngăn chặn mọi hành vi gian lận nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng điều đó không ảnh hưởng đến tiến trình xếp hạng của bạn. Nhóm của chúng tôi đang thực hiện nhiều cải tiến trong năm nay dựa trên phản hồi nhận được và bài học rút ra từ năm ngoái.”

Tín dụng: Xếp hạng Reddit

Một câu hỏi khác được đặt ra: Người chơi có thể lấy lại điểm xếp hạng bị mất trong các trận đấu gian lận không? Raykay chỉ nhận xét rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời, điều mà Riot muốn làm, nhưng nó có một số vấn đề lớn hơn cần được ưu tiên.

READ  Top 6 điều kiện để mở tiktok shop mà bạn phải biết

Riot biết những gian lận gần đây đang phá hỏng các trận đấu, nhưng bản sửa lỗi sẽ không đến sớm như mong đợi. Mọi con mắt đang đổ dồn vào đặc vụ mới Yoru, người sẽ ra mắt Valorant trước bản cập nhật ngày 12 tháng 1.

XEM THÊM: Những gì Valorant cần bổ sung để cải thiện trải nghiệm của người chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *