VALORANT: Riot Games hé lộ những manh mối đầu tiên đặc vụ mới trong map IceBox

Rate this post

Manh mối bí ẩn về đặc vụ mới của Valorant.

Như đã báo cáo trước đây, Riot Games có thể sẽ sớm thêm Đặc vụ #13 mới vào Valorant. Lý do là đã một tháng kể từ khi họ phát hành Đặc vụ Skye và bản đồ mới, IceBox.

Giờ đây, những gợi ý về một đặc vụ Valorant mới đang bắt đầu xuất hiện, mặc dù chúng có thể chỉ là tin đồn. Một hình ảnh về những bước chân kỳ lạ gần đây đã xuất hiện trên IceBox. Hình ảnh này được cho là đoạn giới thiệu về sự xuất hiện của đặc vụ mới từ nhóm phát triển.

Trong bản cập nhật 1.14 mới đây, Riot không chỉ mang đến những thay đổi lớn như cập nhật cải tiến cho một số đặc vụ và cải thiện hệ thống mai mối mà còn cho người chơi cơ hội điều tra manh mối về game, sự xuất hiện của đặc vụ mới.Đoạn giới thiệu này lần đầu tiên được nhìn thấy bởi một người chơi có tên “Colagraag” được đăng trên tài khoản YouTube của Constant Valorant. Bạn thấy một loạt dấu chân gây bắn tung tóe gần điểm xuất phát của quân phòng thủ trên bản đồ IceBox.

https://www.youtube.com/watch?v=k9hWZaPmJeQ

Ngoài ra, Constant Valorant cũng phát hiện ra một số điều “bất thường” sau khi cố gắng tìm các tệp dữ liệu của Valorant. Tác nhân mới này được gọi là người đàn ông vô hình, người có thể “thay đổi hướng di chuyển và thậm chí là cái chết”.

READ  Cách ẩn & xoá tin nhắn trên messenger nhanh đơn giản nhất

Thông qua đoạn video YouTube, chúng ta có thể khẳng định phần nào khả năng đặc vụ mới này sẽ xuất hiện trong Valorant. Tuy nhiên, tại thời điểm này chúng tôi không thể dự đoán chính xác khi nào tác nhân này sẽ được phát hành.

Nhiều nguồn khác nhau đã suy đoán rằng tác nhân mới này sẽ ra mắt vào cuối Màn 3 của Valorant hoặc vào ngày 11 tháng 1 năm 2021 (trong bản cập nhật Valorant mới).

Sẽ rất thú vị khi chờ đợi thông tin về đặc vụ thứ 13 của Valorant, đặc vụ mới này sẽ có ngoại hình và khả năng gì. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng rằng tác nhân này có thể mang lại nhiều sự đa dạng hơn cho trò chơi và thay đổi Meta hiện tại của trò chơi một chút.

XEM THÊM: 100 Thieves giành được VALORANT First Strike Bắc Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *