Valorant: Riot Games đăng teaser ‘nhá hàng’ bản đồ mới – Pearl

Rate this post

Người chơi chuẩn bị khám phá đại dương trong Valorant.

Trang Twitter của Valorant mới đây đã đăng tải một đoạn video ngắn về bản đồ mới: Pearl dự kiến ​​sẽ ra mắt trong Ep 5. Sau bao ngày đồn đoán và đặt câu hỏi bản đồ này sẽ như thế nào thì Riot đã hé lộ những cái nhìn đầu tiên nhằm thỏa mãn trí tò mò của cộng đồng Valorant. .

Theo một trang Twitter chuyên “rò rỉ” thông tin về Valorantbản đồ này sẽ có tên là Pearl thay vì Pitt như người chơi đoán.Trong đoạn teaser, người chơi có thể thấy khung cảnh bản đồ được trang trí như trong mùa lễ hội. Cùng với đó, màu sắc xuất hiện cũng mang lại cảm giác rất “đại dương” cho người chơi. Bản đồ Pearl hiện đang là một chủ đề được tranh luận sôi nổi trong cộng đồng Valorant. Ngoài ra, ngay từ những gợi ý đầu tiên về bản đồ này, nhiều người chơi còn cho rằng nó khá giống với một địa điểm trong game BioShock.Nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy bầu trời trên bản đồ này không bình thường mà có màu xanh như thể đang ở dưới lòng đại dương. Điều này khá giống với những gì cộng đồng Valorant suy đoán gần đây.

Định giá trị
Tạo bởi: Riot Games

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ là phỏng đoán của người chơi về bản đồ này sau hàng loạt gợi ý được Riot cài đặt trong thời gian gần đây. Mọi thông tin cũng như hình ảnh chi tiết sẽ được bật mí trong buổi live stream thảo luận về những điểm mới trong bản cập nhật sắp tới. Pearl dự kiến ​​sẽ tấn công các máy chủ Valorant trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 7.

READ  Founder khác Co-founder như nào?

XEM CSONG: Xếp hạng: Các giải đấu VCT Meta Raze và Phòng “Hỗn loạn” trên toàn thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *