Valorant: Riot Games cảnh báo lỗi hệ thống xếp hạng có thể đẩy người chơi từ Immortal xuống Vàng

Rate this post

Hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ “rơi tự do” sau khi leo dốc vất vả.

Một lỗi vừa được phát hiện trong Valorant có thể khiến người chơi tụt hạng “không phanh” sau khi hoàn thành các trận đấu xếp hạng ở Màn 2 – Phần 3 (Episode 2 – Act 3).

Bản cập nhật ngày 28 tháng 4 đã giới thiệu rất nhiều nội dung mới, nhưng một lỗi nghiêm trọng đã phá hỏng trải nghiệm xếp hạng. Sau khi hoàn thành trận đấu xếp hạng đầu tiên, thứ hạng của người chơi sẽ thấp hơn nhiều so với dự kiến.Một số người đã chuyển từ Bất tử sang Vàng, đây là một vấn đề lớn vì những người chơi cấp cao sẽ buộc phải quay trở lại nơi họ thuộc về. Điều này khiến những người có kỹ năng tầm trung phải khổ sở khi liên tục gặp phải những “cao thủ” vừa quét sạch bản đồ. May mắn thay, Riot Games đã nhanh chóng phát hiện ra và đưa ra bản sửa lỗi cho tài khoản không được xếp hạng. Tuy nhiên, những người chơi đã chiến đấu và nhận được thứ hạng khó có thể đặt lại hoặc trở lại đúng thứ hạng.

READ  Chồng không cho quản lý tiền, vợ ngang ngược bế con về nhà ngoại, đòi ly hôn

Phần 3 cũng giới thiệu bản đồ Breeze được thiết kế để bắn tầm xa. Người chơi có thể thưởng thức bản đồ mới trong hàng đợi mở 24/7 trong khoảng hai tuần.

Mùa 3 dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 21/6, hy vọng Riot sẽ khắc phục triệt để lỗi trước đó và tránh ảnh hưởng lâu dài đến quá trình leo rank.

XEM THÊM: Chỉ với 1 HP, tuyển thủ Magnum của FNATIC vẫn xuất sắc mang về round thắng cho đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *