[VALORANT] Riot Games ấn định thời gian ra mắt đặc vụ Skye và bản đồ mới Icebox

Rate this post

Tin vui cho các đội tham gia các giải đấu lớn sắp tới.

Trong thông báo mới nhất của mình, Riot Games đã thông báo thời điểm bản đồ Icebox và Agent Skye mới có thể được sử dụng trong các giải đấu và xếp hạng đơn. Mới đây, cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao với hàng loạt thay đổi mới được nhà phát hành giới thiệu, trong đó có thông tin thú vị về đặc vụ mới.Cụ thể Skye sẽ chính thức xuất hiện từ ngày 11/09. Trong khi đó, bản đồ Icebox sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11. Điều này đồng nghĩa với việc Skye vẫn chưa được “xả tung” trong chuỗi giải đấu First Strike do Riot Games tổ chức với 128 đội tham dự (tính đến ngày 26/10). Tuy nhiên, anh sẽ ra mắt chính thức ở vòng sơ loại thứ hai diễn ra từ ngày 11/11.

Skye là đặc vụ thứ 13 của VALORANT.

Với First Strike, vòng loại khu vực sẽ mở vào ngày 3 tháng 12. Đó là lúc Icebox được sử dụng. Đây hứa hẹn sẽ là thử thách lớn cho các đội tham dự. Bởi lẽ, họ chỉ có khoảng 1 tháng để nghiên cứu cũng như lên chiến lược và di chuyển trong Icebox.

Trong khi đó, “Cô nàng cơ bắp” Skye đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi VALORANT. Dựa vào bộ kỹ năng, bạn có thể dễ dàng nhận ra, đặc vụ người Úc là một chuyên gia trinh sát và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đồng đội trong việc tấn công hoặc bảo vệ trụ.

READ  Hickey là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Khả năng mạnh nhất của Skye có lẽ là “Người tìm kiếm”. Theo đó, nó sẽ tạo ra một viên ngọc bí ẩn, sau đó tung ra 3 ảnh để định vị 3 kẻ địch gần nhất và phát hiện tầm nhìn. Tuy nhiên, để sử dụng Skye thuần hóa, có lẽ người chơi sẽ mất nhiều thời gian để làm quen.

XEM THÊM: [VALORANT] T1 chính thức tuyển người chơi Overwatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *